Tên người dùng trên YouTube là gì? Cách tạo tên người dùng độc quyền cho kênh của bạn

Mới đây YouTube đã chính thức ra  mắt YouTube handle dành cho kênh  . và người dùng sáng tạo nội dung  trên nền tảng video khổng lồ này. vậy hết đồ là gì handle được hiểu đơn giản là Linh  URL dẫn người xem đến kênh YouTube hoặc video sáng  . tạo nội d

Mới đây YouTube đã chính thức ra  mắt YouTube handle dành cho kênh  . và người dùng sáng tạo nội dung  trên nền tảng video khổng lồ này. vậy hết đồ là gì handle được hiểu đơn giản là Linh  URL dẫn người xem đến kênh YouTube hoặc video sáng  . tạo nội dung của bạn những URL này có thể có hình  thức khác nhau nhưng đều chuyển khán giả đến cùng  . một nơi YouTube đang đưa ra giải pháp giúp người  dùng và người sáng tạo dễ dàng nhận diện bản thân  . trên nền tảng này hơn với hen đồ người sáng tạo  có thể có cơ hội độc đáo để tạo nhận diện bản  . thân mình riêng biệt đối với các đối tác của họ  trên nền tảng truyền thông xã hội chia sẻ video  . này tên người dùng giúp bạn tìm kiếm và kết nối  nhà sáng tạo nội dung của trên YouTube với nhau  . hender là các giá trị ngắn gọn và độc nhất giúp  nhận dạng kênh Khác Biệt trên kênh và bắt đầu bằng.

Biểu tượng @ ví dụ @ michive tất cả các kênh có  tên người dùng sáng tạo liên kết để cả người sáng  . tạo và người xem có thể cùng tìm tương tác với  những người dùng khác tên người dùng cũng sẽ tự  . động trở thành URL YouTube mới cho kênh các bạn dễ  dàng tìm kiếm hơn thấy bạn ví dụ youtube.com gạch  . chéo @ bịch chức creator bạn có thể sử dụng URL  này chuyển hướng mọi người đến kênh của bạn khi  . họ không có mặt ở trên YouTube mỗi kênh chỉ được  có một tên người dùng bạn sẽ thấy tên người dùng  . trong các phần bình luận lượt đề cập và video  ngắn theo thời gian tên người dùng của bạn sẽ  . xuất hiện ở nhiều nơi hơn bạn cũng có thể sử dụng  tên người dùng bên ngoài YouTube để quảng bá kênh  . của mình vậy nguyên tắc đặt tên được dùng là gì  lưu ý YouTube giữ quyền thay đổi lấy lại hoặc  . xóa tên người dùng bất kỳ lúc nào tên người dùng  phải tuân thủ theo các nguyên tắc sau có từ 3 đến.

30 ký tự bao gồm các ký tự chữ số a đến z 0 đến  9 tên người dùng có thể bao gồm dấu gạch dưới dấu  . gạch nối dấu chấm Không Có Dạng như URL hoặc số  điện thoại chưa có người sử dụng tuân thủ nguyên  . tắc cộng đồng của YouTube khi có thể lựa chọn tên  người dùng bạn sẽ được nhận thông báo là YouTube  . studio qua email lưu ý là nếu bạn thay đổi tên  người dùng thì tên người dùng cũ sẽ được giữ lại  . ở trong 14 Ngày phòng Trường hợp bạn muốn chuyển  về dịch vụ đó trong 14 Ngày này cả hai URL dựa  . trên tên người dùng cũ và mới của bạn đều sẽ được  hoạt động sau 14 ngày người dùng khác có thể chọn  . tên để dùng cũ của bạn YouTube không cho phép tên  người dùng có từ ngữ mang tính bạo lực phản cảm  . khiêu dâm hoặc vi phạm về việc bán chuyển nhượng  tên người dùng lưu ý trong một số trường hợp chẳng.

Hạn như khi bạn tạo kênh thông qua các phương  thức đăng bình luận ở trên thiết bị di động di  . chúc có thể tự chỉ định cho bạn một tên người dùng  dựa trên tên kênh mà các bạn đã chọn trong một số  . trường hợp khác Tên của bạn có thể được chỉ định  ngẫu nhiên nếu cây của bạn không chuyển đổi thành  . tên người dùng Bạn có thể xem và chỉnh sửa tên  người dùng trong YouTube studio hoặc truy cập vào. youtube.com/11/2012 nếu bạn chưa chọn tên  người dùng cho kênh của mình như trước sẽ  . tự động gán những bạn có thể thay đổi tên trong  YouTube studio Nếu bạn muốn hy vọng những thông  . tin này sẽ hữu ích dành cho các nhà sáng tạo nội  dung và cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi video  . này đăng ký vì Trương Qatar để nhận những thông  tin mới nhất tới từ YouTube các bạn nhé Xin chào  . Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở  những video tiếp theo.


https://youtu.be/yJ9AfnD0VGUMới đây YouTube đã chính thức ra  mắt YouTube handle dành cho kênh  . và người dùng sáng tạo nội dung  trên nền tảng video khổng lồ này. vậy hết đồ là gì handle được hiểu đơn giản là Linh  URL dẫn người xem đến kênh YouTube hoặc video sáng  . tạo nội d

Previous post Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn
Next post Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut