THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG BÀI TOÁN CẮT GHÉP HÌNH | LÊ MẠNH CƯỜNG

Hi xin chào xin chào ở Xin chào tất cả các em chị  Huyền cùng các con thân yêu bao nhiêu trong số các  . bạn nhỏ thân yêu của thầy để nghe nó thì nói để  thấy được hình ảnh của thay đổi comment xuống chỗ  . này là số 2A if you ask me Do nhất thời là số

Hi xin chào xin chào ở Xin chào tất cả các em chị  Huyền cùng các con thân yêu bao nhiêu trong số các  . bạn nhỏ thân yêu của thầy để nghe nó thì nói để  thấy được hình ảnh của thay đổi comment xuống chỗ  . này là số 2A if you ask me Do nhất thời là số  2 là thầy Xin chào Lan Hiến Vũ Thu Hà Trần Kim  . Thoa Phương cô Đồng Nai comment xuống nhất hay  là số 2 là các con vì thế Xin chào Ngọc Bích na. chị Loan Trần Ông Vượng Nguyễn Thanh Tú  . anh Bảo Ngọc lại Comment số này là số  2 nhá Đỗ Nguyên hồngphong Quyết Nguyễn. chị Nguyễn Thu Hiền share Comment thật là anh  ăn xuống cho thầy số 2 số 2 có thay cho lời chào  . thân thương của buổi chiều ngày hôm nay thầy dặn  đến cho tất cả các chị phụ huynh và các con thân  . yêu của thầy và cũng như làng các con gửi đến  cho thành ạ để thấy có hai trăm phần trăm năng.

Lượng à hãy chia sẻ những cái bài học hay và thú  vị dành cho các con đúng không tiến Chưa nữa nè  . bao nhiêu trong số các bạn nhỏ của thầy đang học  trong các nhóm Zalo đang chậm cách nhóm Alo học  . tập của học viện amora của thầy á để các con  hãy vào cho nhóm Zalo của mình và con comment  . xuống cho thầy là các bạn ơi và học thôi nhớ các  con nha Ừ đúng rồi con comment xuống cho thấy là  . các bạn ơi vào học thôi để các bạn sẽ cùng học  với mình nha các Ờ Thảo Nguyễn Ok Nguyễn Thảo  . Ok Hải Nguyên Bình fan rất nhiều các bạn đã vào  trong buổi họp rồi đấy và những bạn nào đã đang  . ở trong buổi học thì các con nhấn vào nút like  đôi thể tim và chia sẽ cái buổi họp thú vị này  . đến cho những người bạn thân yêu của các con nhá  bị thấy tin chắc chắn rằng ai ai trong chúng ta  . cũng cần học giỏi luôn cho môn Toán yêu rất muốn  toàn hơn và yêu thích việc học cả đúng không bao.

Nhiêu bạn thấy là à mình cũng càng yếu thích nè  môn Toán yêu thích việc học thì comment suối thầu  . số 10 Z Write comment xuống nhất hay là số 10 như  các con nha bạn Hiền bạn khanhnguyễn nè Rồi bây  . giờ buổi học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng với  nhau chinh phục một cái dạng toán tiếp theo đó  . là dạng toán cắt thần nha đã còn từ trước chúng  ta đã cổng với nhau là một phần rồi và rất là thú  . vị bài học ngày hôm nay tiếp tục ta sẽ học bài  toán về các hình ghép hình nhá thầy Xin mời thể  . kiếm Thuận có thể chia sẻ cho các bạn nhỏ thân yêu  của thầy bài tập số 1 được không tài hay có 3 hình  . thần y z tương ứng với 3 bước Bước sổ một bước  số 2 và bớt số 3 bước sửa một là mình có một tờ  . giấy hình vuông mình gấp nó lại như thế này bước  xấu hay là nó đang nằm ngang mình cấp nó lại một.

Lần nữa thành hình hình Z Sau đó các con lại kéo  cái con cắt ở gấp cho thầy cái thai đố các con  . biết sau khi cắt ở góc một cái thì cái hình nó  sẽ trở thành hình gì mô hình gì nào rồi thấy kỹ  . thuật có thể chia sẻ cái phần các cái hình đáp án  cho các con nữa không khi các cái hình của đáp án  . ở đây à Rồi quay trở lại lần đầu tiên nào quay trở  lại hình đầu tiên rồi thầy Đố các bạn biết hình gì  . Ừ hi hi Bạn Huy các bạn là bây giờ mình suy  nghĩ cho thầy trước đánh á suy nghĩ thật là  . kí xem khi mình cắt ở một cái góc như vậy  thì nó sẽ là hình gì nha các con nha à ừ ừ  . anh được chưa Rồi bây giờ thấy kỹ  thuật có thể chia sẻ những cái hình  . đáp án sau đó là cho các con trọng a hình  a hay hơn b hình C2 Hiền dê được không ạ. à à. à à ở đời khi mà mình cắt ở một góc như vậy  thì thấy đố các con biết đây Hình gì nha Tại.

Hai kỹ thuật có chia sẻ cho thấy cái hình mà  đáp án đây này câu này thì sẽ dành tặng cho  . các con nhá Thôi câu số môn câu số 1 Em nghĩ  là hình thoi ah thầy toàn bộ sau khi mình mở  . hình ra luôn nhá mà cá tép em sẽ là hình  gì có bạn nói là hình thoi hả hình vuông  . hả đây trong bộ đáp án của thầy 1234 thầy đố  các con biết đáp án nào là đáp án chính xác  . mô hình số máy nào cắt con  số 1 số 2 số 3 hay là số số 4  . sự thay đổi các con biết đấy hình số mấy  là đáp án chính xác nào bạn nào có đáp án  . chính xác thì cái còn comment xuống nhất hai nhá  bạn Nguyễn Thu Hiền nói là hai bình phạm nói là  . số 4 Trần Kim Thoa nói là hai Hà Bạn ăn hòe  nó là hai thành viên Nhật đó là hai các bạn  . khác thì sao các bạn đã có đáp án của mình  thì nhớ cặp gen số điện thoại nha cấp nên  . thật là nhanh đã đánh cùng xuống và dễ rất cho  Thầy luôn tại sao mình là hai tại sao mình là.

Bốn có rất là nhiều các bạn có đáp án là 2 em  còn các con đáp án của các con là bao nhiêu. Anh đúng là đáp án của các con bằng bao nhiêu nè  . a z Tải bây giờ thầy sẽ công bố đáp án của mình  nha đáp án chính xác của câu hỏi số 1 đó là hay  . hay là đáp án chính xác các con nhá Khi chúng ta  gấp vào này à Ở gấp lại một lần nữa đúng không và  . cắt ở cái góc đấy thì cái phần bị mắt đấy nó sẽ  nằm ở giữa rồi Vậy là có đáp án là 2 hoặc 4 rồi  . nhưng các con để ý thấy mẹ mình chỉ cắt có một  phần ít thôi à em à Còn đối với hình sự 4 nếu mà  . nó to như vậy là mình cắt cái gần một nửa luôn á  thì nó mới ra cái hình số 4 được cho nên là chúng  . ta gì chỉ ta cắt chỉ cần một phần nhỏ thì nó phải  là đáp án là thể là gì là hay nha các Còn nha Hai  . mới là đáp án chính xác bao nhiêu trong số các con  có đáp án là hai Hoan hô đúng rồi hả cầm men xuống.

Sẽ thầy là số 2 thật là nhiều số 2 nha bạn nào  thấy hay không Bạn nào mình làm đúng số 2 rồi nè  . hoặc là kẻ số 4 nữa số 4 thì cũng là giỏi rồi nhá  chỉ cần chú ý thêm một xíu nữa thôi Bạn nào thấy  . hay thì cần men xuống chia tay là xấu hay thật là  nhiều số hàng nha Để thấy kỹ thuật có thể chia sẻ  . cho các toàn bài tập số hai luôn Đúng rồi thầy  mới thấy kỹ thuật chia sẻ cho các con bài tập số  . hai luôn Đúng rồi bài tập số 2 các con vui quá  thầy ạ Ngày nào mình học cùng những cái bài học  . hay những bài học vui đúng không Bây giờ thầy sẽ  hướng dẫn cho các con Cho hàm số 2 đó là mình có  . một cái hình tròn nha hình tròn mình gấp nữa do  nè gấp đôi này rồi à Xong rồi mình gấp theo cái  . chiều chữ y đấy gặp là chạy lúc này nó còn 1/4  hình tròn Thôi xong người ta khoét một cái lỗ  . ở dưới á một phần tư này Em thấy chị ạ khoét một  cái lỗ ở giữa nha Rồi các bạn nào đá tưởng tượng.

Được rồi sau khi mình lại nó ra đi tí nữa thì sẽ  mở Nó ra thấy đố các con biết cái hình của mình nó  . sẽ ra như thế nào Bây giờ mình thấy tưởng tượng đã  hình dung nào tưởng tượng nè xem coi sáng tạo xem  . bố mẹ sức khỏe thể xuất sáng tạo Xem những  kẻ bài của các con cái hình của các con nó  . sẽ là hình gì nhá Ai đã tưởng tượng được rồi  comment xuống cho thấy là số 10 ý là một được  . 10 điểm mình tưởng tượng được rất là tốt ở thời  gian ra các con 10 điểm bạn nào làm được rồi  . cậu men xuống cho thầy là số 10 Lương Khương  thể hiện trạng thằng Liêm nhé nếu tuyệt vời I  . An Giang Vũ Hạnh Nguyễn A thanhthanh đã được rồi  đúng không Rồi bây giờ thấy kỹ thuật có thể chia  . sẻ cái phần ép án lên cho các con được không Tay  phần đáp án của thầy cần một sau khi mình mở nó  . ra nè mình mình chấm một cái trò như vậy đấy cho  trẻ vậy có phải là hình một đâu Hay là hình số 2.

Cả hai lại hình số 32 là hình số  4 hình nào là đáp án chính xác. hình gấp lại đúng không xem mình gấp lại đúng  . không chấm một cái hình tròn vậy  nó là hình nào đồ các con biết à. ừ ừ các bạn viên Nhật nó là số 4 bạn quyết Nguyên  là số 4 bạn Hải Yến nói số 4 quýt Nguyên số 4 các  . bạn khác thì sao nào Phương cô Hương cầu của nó  là số 4 Quyết Nguyễn Quốc Nguyễn cuộc gọi lại  . số số 4 Ok Chẳng hiểu bạn có đáp án là số 4 và  số 4 Cũng là đáp án chính xác của thầy nhé Cái  . con nhà em có cái nào ăn mừng là cái coi 123 gì  tuyệt vời số 4 là đáp án chính chính xác như các  . con nhà OK các bạn của thầy rất là giỏi bốn là  đáp án chính xác bao nhiêu trong số các con thấy  . rằng a hãy thể nói kết quả đi thì nó kết quả ở  đó hết sự 4 nha bố là đáp án chính xác Ai có đáp  . án là sự 42 cầm men liên tục số 4 số nhà thầy  hay thấy là phần thi này rất là hay và hấp dẫn.

Lê Thị comment xuống cho thầy là  thứ hai rồi cái con phải gọi thấy  . kỹ thuật nữa nha Thấy kỹ thuật ơi cháu  các con bay tập số 3 để các con ma nha. Hai đúng rồi khả Nguyễn rất là hay. Hà đấy thấy kỹ thuật ơi anh em Đúng rồi Vui  quá Hay quá Đói bây giờ thầy sẽ không chỉ cho  . các con không này đâu các con tự làm nhá chủ đề  bài của thầy là gì Các con hãy có một tờ giấy  . hình vuông cái con gấp giấy theo cái hình này  nha hình thể sắp theo hình nè gấp chéo mà cái  . xong này gấp chéo một cái như vậy sao các con  lấy cái mũi khoan con cắt cho thầy một cái hình  . vuông ở giữa Lấy kéo cắt một cái hình vuông ở  giữa thầy đố các con biết hình dung nè nha khỏe  . sức sáng tạo nào khỏe xuất hình dung nhá Khi  mình cắt một cái hình vuông ở giữa như vậy Ở  . cái hình Z thì thầy đố các con biết khi mình  mở ra đó là hình gì khi đó là hình gì nào ạ.

Anh tố các con biết nó là hình vị à. ừ ừ ừ ừ. gà tre con biết rồi hả bạn nào biết rồi  comment xuống cho thầy chỉ cần biết để ở  . nhà thật là nhiều bạn đã có đáp án là con biết  đi Thầy ơi cho con xem đáp án đi từ từ cá nha  . mình hình dung đi Tấn Dũng luôn đáp án là thầy  đưa ra một cái này mình comment đáp án luôn nhá. hàng Ôi nhẹ con biết kim thoa con biết không  biết nói là có bốn hình vuông nhỏ ở giữa hai ở  . đâu Hà các bạn nào các bạn nào đã biết rồi  thì comment suối Cái này là con biết nha  . Ừ ok rồi bây giờ thầy kỹ thuật  ơi sao các bạn biết đáp án nào ạ  . It is a path 1 2 3 4 thầy đố các  bạn đáp án của thầy là hình gì. a men thật là nhanh nhé. thật nhanh xuống đáp án của thầy là số mấy. hồi nãy là các con à ừ ừ. ừ ừ. à à. Vì sao máy hình nào là đáp án  chính xác Mai Nhật nói là số. a Smart Nguyễn Thị Lựu nói là số  số 3 Thanh nói là số cua Minh Minh.

Nói là số 3 còn các bạn khác thì  sao số Mỹ là đáp án chính xác đi. xe máy này ạ bữa nay là mình có một hình tam  giác mình có một hình vuông A đúng không Mình  . rất treo nó lại gấp trèo nó lại nha Sau đó là  gì này ăn mình gấp một lần nữa vậy thì cắt một  . phần ở giữa như vậy cắt một cái hình vuông như  vậy rồi quay thì đáp án của chúng ta là số mấy. cấm em thật là nhanh nào các bạn ạ Ừ Ok bạn  lêthanh Liêm mạnh huyền tặng Phan Thúy bạn  . Nhung Phạm Quốc nghĩa là sốt me còn các bạn  khác thì sao nào Nguyễn Thị Lựu spa tuyệt vời  . Lan Spa là đáp án chính xác rồi Ok thầy xin  công bố đáp án của thầy như các con nhá đáp  . án của thầy là số ba là đáp án chính xác Đúng  rồi rất là tuyệt vời Tuyệt vời như các con nha  . bè là đáp án chính xác các con của men thật  là nhìn xuống thì thấy bà là đáp án chính xác.

Anh nghe Tải Comment số ngân  hàng Nga là đáp án chính xác. rồi Các bạn khác Thì sao nè Nếu bạn nào đã có đáp  án hợp 3 cái con cập nên thật là nhanh xuống như  . sau ở phần này có 20 bao nhiêu trong số các bạn  nhỏ thấy phần này rất là hay và vừa nãy giờ mình  . đã làm đúng rồi cầm men xuống cho thầy chữ con  rồi muốn làm tiếp tập công các con các bạn nhỏ  . có thể có muốn làm tiếp tục bài tập không hà  Comment rất là nhiều xưởng chỉ con là bạn Lê  . Thanh Liêm Lê Thành liệu cực kỳ giỏi luôn thằng  lan lan thanh niên là thần đồng của thầy Đấy. Phan Thủy con tuyến Thảo con Ừ ok  Giang Nguyễn con khanhnguyễn con  . rồi bây giờ thấy kỹ thuật có thể chia  sẻ cho các bạn Câu hỏi tiếp theo nha à  . I Were bây giờ mình cắt hai phần luôn các con này  đâu đi anh là mình lại có tờ giấy hình vuông nữa  . góc nó vào gặp qua hình này rất theo chiều mũi  tên các con nha từ bên phải gặp qua bên trái.

Sau đó tựa trên màn gấp đôi xuống ở dưới nữa  thằng một cái hình hình vuông là 1/4 của hình  . vuông ban đầu thôi sau đó cắt cho thầy là hai  ô vuông nhỏ hai góc chéo rưỡi và thấp kiểu trên. hai kỹ thuật a chiếu bài tiếp đi Đúng rồi đấy ai  bây giờ thầy các con hãy tưởng tượng nè bây giờ  . cùng nhau Này hình dung xem Nếu mà bây giờ thấy  các như vậy Tí nữa thì mở ra thì nó như thế nào  . nhá mình mở nó ra thì nó sẽ như thế nào ha Ừ Ok  mình sẽ có bao nhiêu cái hình vuông nhỏ ở trong  . và nó được sắp xếp như thế nào đúng không thôi  Bạn nào để hình Dung xong rồi bạn nào đã giải  . được bài tập của mình rồi thì comment xuống cho  thầy Là Số 1 thật nhiều số một rồi thấy kỹ thuật  . sẽ chia sẻ đáp án cho các con ạ Anh cấm em sống  rất hay là số 1 nào những ai đã hình dung được  . đáp án của mình thì comment xuống cho thầy lại  số 1 Lan Lan nè Ngọc bất này à A thanhthanh nè.

Rồi bạn Vượng Nguyễn Quyết nhuyễn và Trọng  Nguyễn Thì sao nào Anh Phan Thúy một trời  . tôi rất là nhiều các bạn đã có hình dung được  đáp án rồi đấy Có bạn nào mà cần phải thì bảo  . cắt hình vuông mình cũng cắt hình vuông luôn  không vậy thì rất là tuyệt vời luôn á ừ ừ Ừ ok  . Nhung fan đã có đáp án nè Thấy chiếu đáp án được  chưa ok chưa rất nhiều Bạn có đáp án rồi đấy Bây  . giờ thì sẽ chiếu đáp án chắc các con nha Thấy Xin  mời thấy kỹ thuật cho các bạn nhỏ của mình ép em. em. à Thấy kỹ thuật có hình như là nhầm câu hỏi  rồi đó nhầm câu nhầm câu phần đáp án rồi Vậy  . thì chúng ta sẽ cùng nhau quay trở lại các  bài tập đá nhá quay trở lại các bài tập đã à. ừ ừ. Có ai đời Ok rồi Các bạn ơi trong hình 1  hình 2 hình 3 và hình 4 thì vừa nãy cần  . vừa nãy cái con gấp thì đáp án nào là đáp án  chính xác các con cầm men xuống chất thầy nhá.

Thầm em thật là ngăn đáp án xuống mà Hình nào nào  hiện sử 12 là số 2 vừa nãy mình cắt một phần hình  . vuông Đúng không Một phần hình vuông 1/4 của hình  vuông đẩy mình cắt để trọn đời hai hình vuông nhỏ  . nữa vậy thì đáp án của chúng ta thì chúng ta mở  nó lên nè than mấy lần Lợi 4 lần mà gấp đôi nó  . ra thì phải là 8 hình hình vuông nhỏ ở trong đúng  không phải là nó được sắp xếp như thế nào để các  . con phải kẻ chú ý rồi đấy nó nhá thấy đấu bây giờ  đáp án của các con là bao nhiêu cầm nhiên thật  . là nhanh xuống cho thầy được không từ hạt Nguyễn  tuyệt vời Ngọc Bích tuyệt vời 4 Hạ Vy nữa bốn là  . đáp án chính xác như cái con nha Đúng rồi một cái  hình vuông ở grab việc con để ý không qua mình có  . một cái hình vuông ở phía trên nữa được chưa để  khi mình mở hết cái hình vuông lên đây thì mình.

Sẽ có 8 hình vuông bốn cái hình vuông ở góc là bốn  góc cạnh hình vuông ở phía trên để nó chụm vào vị  . trí trung tâm là chính xác nhá bao nhiêu trong số  các bạn nhỏ đã có đáp án là bốn ngay từ đảo luôn  . thì comment xuống chưa thành là số 4 và cầm men  sống trước đây là trời rọi nhá các bạn của thầy  . rất là giỏi rất là xuất sắc luôn á á Ừ ok Comment  thật là ngăn sướng nha để thấy có thể xem cái con  . nè Nguyễn Thị Lựu này Hoài An này Nhung fan nè  bạn tố nè bạn Na nè bạn học bất nè Giỏi quá Ok  . để các con can chị phụ huynh vào trong buổi học  ngày hôm nay chúng ta thấy tuổi học rất là thú vị  . với các con của mình thì nhớ nhấn vào nút like  Tôi thả tim và chia sẻ cái bài học này đến cho  . những người bạn thân yêu của chúng ta nha Hai ai  trong các con ai trong những người bạn của mình.

Cũng sợ trong một toán yếu thật muốn toàn hơn ok  bây giờ sẽ là câu hỏi tiếp theo dành cho các con à. Ừ rồi Các bạn chuẩn bị sẵn sàng chưa ai đã chuẩn  bị sẵn sàng để comment xuống rất thầy là chứ sẵn  . sạc chị thấy kỹ thuật có thể chia sẻ lên cho các  con nha Câu hỏi tiếp theo cảm ơn xuống nhất hay  . là chữ sắn sạc cầu số nằm sẵn sàng chưa này ở  cầu số 5 bây giờ thầy có một hình tròn thầy gốc  . từ bên phải của bên trái sau đó thì gấp lại một  lần nữa là chỉ còn một phần tư của hình tròn thôi  . đúng không sau đó bây giờ thầy sẽ trong cái một  phần tư đấy thì cắt một cái hình tam giác cân cả  . một hình tam giác cân nha Ừ rồi bây giờ các con  hãy cùng với thầy nó hình vô mẹ tưởng tượng nè  . suy nghĩ suy nghĩ suy nghĩ suy nghĩ suy nghĩ suy  nghĩ khi mình mở nó trở lại thì nó sẽ là hình gì  . em vẫn làm tròn thôi Nhưng ở trong bị cắt đi  giống như cái bánh pizza đúng không Ừ giống.

Như là đang trang trí cái quán pizza Vậy thì  thấy Đố các bạn nha Hãy hình dung trước cái  . hình dung trước đáp án của mình đi Sau đó mình  phải mời thầy kỹ thuật chia sẻ FS cho mình nhé  . anh sẵn sàng chưa Bạn nào đã có đáp án của  mình mình đã hình dung được rồi comment  . xuống cho thầy là số 1 số 1 là mình đã có đáp  án nha Anh cấm em thật đáng ăn số một mình em. số 1 số 1 số 1 số 1 à Comment số một số án  để thấy biết là các con đã có đáp án của mình. học hè tính anh bình phát Con biết rồi Kim Thoa  hình hoa Thảo Nguyễn Hải Yến nè thì người em  . đã có đáp án rồi Yes anh Khanh người em còn  có đây nè Quốc nghĩa có là Phan Thị Rồi rồi  . vậy thì ok thì xin mời thầy kỹ thuật có thể  chia sẻ cách đáp án để cho các bạn trợ nhá. đi xe Đáp án của câu số 5 chuẩn bị thi Nguyễn  Tuyên trường sẵn sàng chị ạ Khi nào mà đáp án.

Lên một cái là mình nhớ là a à mà chọn nhắn cho  thầy nha Phi Nhung Phan mem xuống là mình đã  . biết đáp án rồi đúng không đợi một xíu nha hai  kỳ thiệt sẽ chia sẻ đáp án cho các con học bếp  . nhưng Phan nhớ hơn Dung đi mình có thể hình dung  luôn cái đáp án của mình rồi đấy xế đúng không. Nhưng phe liên trường Ừ đợi xíu mại thấy  kỹ thuật anh chia sẻ đá pen cho các con. A chạy. mô hình nào đây trong 4 đáp án hàng số số 1 số 2  số 3 hay là số số 4 các bạn nhỏ thân yêu của thầy  . Ừ đợi ai là có đáp án thì comment  đáp án của các con xuống nhà ạ. hai tranh Lê Khanh Lê đã có đáp án đáp án là  có đáp án nè Hà tuyệt vời Nguyễn Thị Thúy đã  . có đáp án đấy à Ok 4 là đáp án chính xác nha  nghe những lời tuyệt vời quá bao nhiêu trong  . số các bạn đã vừa nãy giờ mình làm cô nào cũng  đúng mình thấy là khả năng của mình đó sau khi.

Học với thầy Cường này mình hình dung tốt hơn nè  tưởng tượng tốt hơn sáng tạo hơn nữa nè comment  . xuống cho thấy là chỉ con và ngày nào mình cũng  thấy ra sao Mà thầy có nhiều bài học hay như vậy  . mình muốn học với thầy Ngày nào cũng đợi chờ  đón buổi livestream ngày hôm nay á Buổi học  . hàng ngày á thì cả men xuống rất này là chú con  Nhà Tranh Lê con Rõ nhất hả Giang vốn là con là  . con này điện thoại là con nhỉ Ok vậy thì nhớ  nhấn vào nút like Nút Thả tim và chia sẻ buổi  . học này đến cho các bạn nhỏ nha những người bạn  của mình có nhiều người bạn chưa biết đến là buổi  . học của mình nè đây thì có còn nhớ chia sẻ đến  hạt ta các con hoàn toàn có thể xem lại bài học  . này trên kênh YouTube của thầy Đúng không các  chiêu thức của thấy tên này gì nè hà đúng rồi  . anh Cường nha Cái còn lên kênh YouTube và tìm từ  khóa là thầy Lê Mạnh Cường đúng rồi căn của thầy.

Ở trên top đầu tiên luôn các con ạ ạ nha lúc  đầu tiên luôn các con hãy lên kêu tốt ảnh thầy  . Lê Mạnh Cường là các con sẽ thấy những bài học  của thầy bài học ngày hôm nay nè những cái bài  . học hay hôm trước nó nè và các con nhớ học học  đầy đủ cái hết một bài học Nga một bài học của  . mình kéo dài tầng 30 đến 45 phút thôi mình học  hết Sau đó mình comment xuống dưới rất thầy này  . hay quá tuyệt vời quá hay chỗ nào Mình chưa có  hiểu thì mình có thể để lại cái câu hỏi và thầy  . sẽ giải đáp cho các con được không cần của thầy  siêu hai luôn ạ ạ Ở đúng rồi bạn bìnhphạm siêu  . hay luôn là nhớ chia sẻ cho những người bạn của  mình nhé Cái con nhá rồi ok Rồi có rất là nhiều  . bài học hay các con hãy xuống và những cái bài  học ở dưới Sau đó các con comment xuống dưới nhé  . Các con nhá rồi và những người bạn của mình để  nhớ người bạn của mình cũng dọn như các con em.


https://youtu.be/8sUVB4DWv7gHi xin chào xin chào ở Xin chào tất cả các em chị  Huyền cùng các con thân yêu bao nhiêu trong số các  . bạn nhỏ thân yêu của thầy để nghe nó thì nói để  thấy được hình ảnh của thay đổi comment xuống chỗ  . này là số 2A if you ask me Do nhất thời là số

Previous post Sáng Tạo:Tạo Hình Với Những Tờ Giấy Bỏ Đi – XƯA DIY
Next post Tony | Cuộc Thi Sáng Tạo Cùng LEGO