Tony | 1 Ngày Chế Tạo Xe Từ Rác Thải ? ???????? ???

Cô giáo án trạm mọi người thì ngày hôm. nay bốn anh em mình sẽ thực hiện 1 cái. inox chế tạo đồ chơi. đúng rồi Cái sẽ ghi trốn tiền của mình. vừa dễ quay nhiều view sao không chịu. thực hiện tiếp đi cũng tự nhiên trở về. buổi sáng tạo này chưa chắc có

Cô giáo án trạm mọi người thì ngày hôm. nay bốn anh em mình sẽ thực hiện 1 cái. inox chế tạo đồ chơi. đúng rồi Cái sẽ ghi trốn tiền của mình. vừa dễ quay nhiều view sao không chịu. thực hiện tiếp đi cũng tự nhiên trở về. buổi sáng tạo này chưa chắc có nhiều. người coi đó nha Giờ anh luôn hỏi anh em. nè YouTube này là cái sân chơi quốc tế. nó dành cho ai vậy nha sáng tạo đâu phải. dành cho nhà bú cho em đâu một lít dạy. triệu view là mình thấy vui rồi các bạn. này tính ra cái nick chế tạo đồ chơi gần. đây nhất của tụi mình đó Thì cũng cách. đây Khoảng vài tháng rồi đó Click vào âm. đạo chuyên lái của mình theo dõi chị có. những cái này lúc trước em xem là hai. triệu mấy gần 3 triệu nè Mới đây xem lại. trên 10 triệu video này các bạn ơi Làm. Văn minh lịch sự mà Út Bình để đó lâu. ngày dài tháng giêng nó tăng lên từ từ.

Các bạn ơi bữa nay mà Định làm cái món. đồ chơi vậy mà nói hôm bữa trên sông là. mình làm tàu tự lái đúng không Lần này. chính mình sẽ tự đó Sao mình không có. tiền Đi vô siêu thị mua mấy chiếc xe. điều khiển c4e mình như vậy cũng có clip. cho các bạn xem gọi ở đó mà sáng tạo cho. nhất Cái nào Heo ơi bây giờ như cái đầu. anh có tất cả. mà. không thấy. rồi Đấy cái lon nước ngọt nè gọi chai. nhựa thì mình chiếu có chỗ khác có còn. động cơ tìm đâu ra ngoài động cơ bắt. buộc đi mua rồi mày ơi vậy đấy dưới đây. mình có bốn anh em không để giờ mình chế. tạo 4 chiếc xe tôi lấy hơn lên hội đi. lần này hai người sẽ làm chung một chiếc. xe cho nó lẽ đi cho nó nhưng lại rất nhớ. làm sao. tao với mày cũng ngang tầm với nhau rồi. chúng nói đi Rồi cái gì. Đợi Chờ Trung đổ cho mày có ổn không về. thôi anh tin tưởng em đi anh Trung gọi.

Cho em là anh hắn chắc coi có cái động. cơ rồi bây giờ mình sẽ về chế tạo cái xe. nha các bạn. tao chửi chăn thú vậy làm đi rồi coi gì. nữa chị đang coi trên lưng gamepad Quân. Tải game này làm gì mà cái này thấy. nhiều người không lắm luôn á là một dạng. game chiến thuật chiến đấu để bảo vệ căn. cứ đi nè Trời đi hả Cái Dầu ở đỉnh chưa. trong đi đầy đủ vũ khí luôn nha mày biết. không ở trong cái game này tao quá nhất. là chiếc xe tăng Tiger phải chỉ có thêm. nhật gedeon Hammer bước thêm sức con thú. thì nó mạnh thôi rồi Mày coi xong chó. xong rồi thì đứt dây đàn với tao Chừng. nào mới game nữa mấy thì tải về chơi. Trời ơi. mà không tiêu rồi Trông coi à từ nãy giờ. đi qua hai đến ba cái sọt rác rồi mà. chưa có cái l** lý này ta cần phải đây. có scan lại dán tại đây đây đây cái có. non kìa rồi có cái loa này mất rồi sao.

Xài nữa anh thôi bỏ luôn đi mẹ ơi anh. muốn kiếm làm hả cũng dễ mang danh em có. khách hả. Có gì đâu mà lấy anh thì lâu nước này em. muốn hết rồi điện cho phép nó cũng được. ghét mà thông. em sao vô tâm là anh quên đi chuyện đêm. cho riêng mình tin buồn. hồi nãy thì tụi mình đi mua mấy cái động. cơ rồi còn bây giờ sẽ đi làm thêm mấy. lon nước ngọt để về làm nhé các bạn nếu. kiểu này ghét thế toàn là đi uống khác. thôi lại biết mình chưa có tương tác. ghét nó lắm nghe mày gọi cho nó. quá bao nhiêu này cái bạn. bỏ dấu lẽ để coi có thấy nhiều lắm rồi. đó. Đúng rồi thì các bạn. few Moments later. lon nước ngọt vào kéo là tao chuẩn bị. xong hết trơn rồi không ấy bây giờ mày. là giúp tao Chiếc Xe Tăng Tiger này đi. đó đã quá nè Trời ơi mày có cái hệ thống. bến xe nó phức tạp vậy đó rồi sao lại. kiếm dùm tao cái khác đi đây một chiếc.

Máy bay chiến đấu nè Làm cái này đi nha. Trời ơi thôi thôi Mày kiếm chỗ nào dễ. dùm tao cái đi kiếm cái chiếc này sao. làm. đi làm chiếc xe lửa đi được không được. tao thấy xe lửa này đẹp nè mới phải làm. chứ Sữa mày để mày muốn đầu bên kia và. ok rồi tắt điện đảm bảo cho các bạn sau. khi hai đội hoàn thành xong cái sản phẩm. bị nhất định sẽ có một trận đua xe diễn. ra khi mình làm chiếc xe cho hiệu là bự. lên doanh xe thiệt là bự trong cái đó. các động cơ con chút xíu vậy làm sao mà. chạy nổi mày vậy thì mình làm chiếc xe. đạp Tôi có hai bánh vậy cho nó lẻ xe có. 2 bánh Làm sao giữ thằng bạn được em thì. mày làm gì Giờ làm xe ba đi xe bán kem. đảm bảo các bạn nó chạy siêu nhanh luôn. nha Nãy giờ cu Tí em giúp anh khử mấy. cái miệng của mấy cái lon 7up này ra lấy. băng keo đen dán lên thành mấy cái bánh. xe và đem ở đây cho rồi đây nè Vậy em.

Làm bánh nha Ok mẹ đi em ơi mày giúp tao. gửi mấy cái nắp lon ra làm bánh xe đi. tao thì làm cái to rồi chiếc xe lửa này. Hôm nay đến là bao nhiêu cái bánh xe vậy. cái đầu tao mới là bốn bánh xe rồi mở. cái to thì có thêm 12 cái bánh xe nữa. thì mệt muốn làm bao nhiêu ta tự tính. nha nha Ok mày Tao hiểu rồi gọi lại đi. hồi nãy mình có cái nó con nhưng mà các. bạn gì nè nó xuống Bất Khả Nhìn cũng đẹp. trên đó bây giờ phải ra đây cà mấy cái. Loan. nó mất thời gian với tấn công thiệt. nhưng mà đổi lại một chút xíu nữa sẽ có. những cái đó luôn nha. chạy nghĩa đây Chị ơi Coi chừng nó cái. giỏ ông đó chủ yếu là mình dùng cái nắp. còn cái vỏ chút xíu nữa mình làm cái đầu. tạo với cái tao nữa trong thời gian. Chiến nó cả lên thì mình sẽ dùng que đè. lưỡi để làm cái đấy cho tao hỏi các bạn. chưa ireader. mấy cái à. Bây giờ mày làm cái gì mà Tôi thấy còn.

Với mấy đứa kia là lưỡi hoài vậy Tao làm. xong cái khuôn luôn rồi nè Bước tiếp. theo là mình sẽ gắn động cơ vô đây rồi. chờ tí nó làm xong cái bánh xe lắp vô. cái trục này gắn thêm cục pin cho nữa là. động cơ nó bảo được rồi đó là mẹ ngay ký. không biết được chuyển làm sao. tao làm xong. luôn các bạn thân sao nữa đi còn minh sẽ. lắp cái động cơ rô đây gắn bến xe cho. cái cục này gọi thử Windows cho các bạn. xem nha à. a. tiếp theo là mình sẽ gắn có bánh xe vô. cái trục của động cơ như các bạn đời. chẳng thì có bánh cái này nữa. xong rồi đó bây giờ mình sẽ thử coi cái. động cơ nó có hoạt động không nha. Thử đi luôn các bạn nhậu luôn rồi chị ơi. thấy ngon rồi đó nghe càng nhiều thì trẻ. càng nhanh trước hãy tự nhiều bên kia. nói gì sẽ có bánh sao chạy lại mình đó. mày có chỉ tham lát cái quên à. ừ ừ. à à. có ai gặp cái bánh xe cuối cùng vô nữa.

Là mình sẽ gắn cái tô tàu nha các bạn. cho nó vô. mình đã dán xong cái to tàu cuối cùng là. này các bạn như các bạn để ý sẽ thấy ở. trước một cái tao Tao sẽ có một cái móc. phía sau sẽ có một cái quen chúng liên. kết lại với nhau như thế này. cứ thấy con sẽ móc vô thôi. Xong cái tôi tại Đài Loan ơi Đẹp chưa. các bạn. mày làm cái gì mà lâu dữ vậy Ngoan Tao. đang hạn chạy điện vô cái công tác nè. xong cái này nữa chiếc xe Mình hoạt động. được rồi đó rồi Tiếp gì không hết chị. rồi nè đưa cho tao đi chó trai à Tao nói. cái + chì chứ không phải là cái viết. Trời hết sạch rồi ông nội ơi đi mua đi. rồi Nãy giờ chị nói sớm à ở. tại sao game mắt chờ đợi bấy lâu nay vẫn. chưa Gà. lúc yếu như mày. tao thấy Đồng Nai game này ghét bị ngáo. rồi chị ơi có. người dám đại tướng quân to bị ngáo à. chờ khi nào Cái ông này ra mắt dòng đi.

Bà mẹ tao lĩnh quân đội đấy Đọc cái căn. cứ của người đầu tiên. hãy Tao kêu mày đi mua cũng chạy về hạn. đó rồi làm chưa Tao đi mua gọi nữa mày. đây nè Này lộn xộn tới không khí trầm. lắng vẫn chơi với nó chút siêu bảo nó. mạnh tay như vậy đó để đồ đen Cái lại. làm tiếp này. thiệt tình chứ. Ủa mà tao làm sao hết trơn rồi Làm gì. với anh rồi anh cho tao hẹn cái này nó. xong rồi đó quá anh không con để hoạt. động thưởng cho các bạn xem nha ở thử. coi nó là anh Em. gọi luôn hả Cũng mày không. gắn thêm cái mái che đầu xe lửa đó là. xong nha các bạn. coi. đây nè nó chạy một mình thì cũng nhưng. mà gắn thêm 4 cái cấu tạo không biết nó. chạy nói không mày Tao là nổi thử cái. bếp điện gì Ok. kia nó cũng làm văn số 1 cảm không để đó. đi tiếp theo của mình cái đi. quá các bạn ơi Không biết chiếc xe này. chạy sao nữa để hạ hỏa Nguyên ngày hôm.

Nay có anh em tụi mình đó đã cho đi. tới đâu rồi. ok của mình chế tạo thành công chiếc xe. lửa Các bạn ơi Ê mày ơi không sao chút. xíu mình chính có cái nó được rồi. bóc miếng nhôm này vô nói là sống rồi. nhé Quán anh đó nè dễ hiểu với các bạn. đây là cái thùng đựng kem Còn đây là cái. máy để dành che nắng che mưa bây giờ. mình sẽ đem qua cho anh gặp lại nhé Để. con dinh làm tới đâu rồi. anh làm đẹp dữ vậy em lên đây làm xong. rồi đó hả Anh có thử động cơ chưa trợ. gắn cái thùng nên coi thử trước cái đã. rồi Anh bảo anh tắt lên anh Ok khóc rồi. đó Các bạn nhìn đây nè. mà chiếc xe bán kem này có khi nào nó. đang chạy thì bị văng cái chân không Anh. nói mày giỡn mặt với coi gì vậy nó không. tin tưởng mình là các bạn tự lái ở để sẽ. là xuống các chạy thử cho coi luôn nè. Thì Hử cho em có tin cho hay. chiếc xe bình thường cho nó cục pin cái.

Động cơ nó chạy có gì gọi là đẳng cấp. cái bến bè nằm ở mình phải sáng tạo ra. sao cho nó cơm ngoại hình chiếc xe rồi. nó phải trở nên độc đáo. đi xe bán kem này nó chạy tới vụ ok rồi. đó Mà nó Chị luôn có được không anh Ông. ngoại thực tế mà kiếm cho một chiếc xe. bán kem mà nó chạy lui được cho tao coi. nha ơi chị quen rồi đây solo xe là mày. giờ. đây là một trận đấu thế kỷ giữa xe bán. kem và xe lửa. biết mày cu tế lấy cho anh trai rò ra. đây nhỏ ra Các em mà nhỏ vào đây mái dầu. này cái các bạn. cái này lại vậy thì trái dấu nó kêu mày. lấy dầu máy nhỏ vào đây cho nó chạy mày. lấy dầu ăn mày chia tay vậy sẽ không cho. em bé đây Mày khỏi lấy vô máy luôn đi ra. đây đi cả một hoạt động Anh quay phim. rồi trưởng Mỹ là công tắc lên cho chuẩn. bị đợi Ra đây. đội thua tối nay sẽ mời bên đội tháng ăn. một câu hải sản dễ ở chứ Không mở sao.

Thằng này mày nhưng chiếc xe qua đây chi. vậy của mình hơi bị diễn này thôi Em để. chạy Cho hỏi có gì nó chạy sẽ. mở. ra à. à à. chứ. không phải biết sao không tải cái chiếc. xe bán kem của tao nó cắn vô chiếc xe. lửa mày kìa Hỏi nó. chạy lại một lần nó đi cu ơi Không phục. mày cho mình cái việc gây dựng cho Vinh. nè gọi luôn là sao Nó bị liệt cái chân. răng ra ngoài thì coi nè thấy cái miệng. của mày nói giỡn Xui ghê không. Nói lại để ở đây một mẹ lần này đừng có. để cho cái xe bán kem của mình nó cắn vô. xe lửa nó em ơi Mập. Đói Bụng nó đạp không nổi rồi cho. tôi chỉnh lại một cái nữa đi anh em ơi. tao chính là anh chút nữa nó bị hoài à. anh nói lại Trung kể từ từ cho một phút. sữa xe cái đã. hết hạn cuối thiệt cái đó Mày vô trong. này đi. nó khô luôn. mở bây giờ mày làm gì đó chiếc xe tên. dài quá chạy lỗi nhưng mà giúp cục đá là.

Không bị lạc cho nên em để miếng che này. lên nè cho nó nặng nó não sao Ai mượn. mày giấy Chiếc xe người ta đang chạy. mình không thì để lên cho nó nặng chạy. không gọi lại hả Thôi em chơi ngọc của. thủ tướng nó hãy quên hết đi móc hay. bật chơi cô bé. bật chơi Cô bé à. à Mẹ ơi Con ơi. mẹ ơi. Alo alo. sao khi mình chỉnh lại rồi nâng cấp động. cơ lên vẫn thua Tối nay ông kẹ chứ có. thiệt cục vô cái nhưng cũng không em. mình sẽ không lại tôi cũng khác là buồn. rồi thì nếu các bạn thích đi đo sáng tạo. như thế này thì đừng qua Bấm đăng ký. Kênh bấm like với bấm vào cái chuông họ. tim mình nha các bạn bây giờ thì hẹn gặp. các bạn ở clip tiếp theo. chào mọi người đã đến với trò chơi con. đường tử thần ở trong này có một cái ô. sẽ có hại con quỷ bị mù có trong lọ nhỏ. khắp mọi nơi hết cho. ra cái gì vậy Nó có thấy đông Nội đi qua.


https://youtu.be/CnOsV9Dxl5oCô giáo án trạm mọi người thì ngày hôm. nay bốn anh em mình sẽ thực hiện 1 cái. inox chế tạo đồ chơi. đúng rồi Cái sẽ ghi trốn tiền của mình. vừa dễ quay nhiều view sao không chịu. thực hiện tiếp đi cũng tự nhiên trở về. buổi sáng tạo này chưa chắc có

Previous post Sáng Tạo:Tạo Hình Với Những Tờ Giấy Bỏ Đi – XƯA DIY
Next post Tony | Cuộc Thi Sáng Tạo Cùng LEGO