Tony | 1 Ngày Gấp Giấy ? Gấp Cái Gì Mua Cái Đó

Xin chào các bạn đã trở lại với con tôi. đi tivi bạn thì sao Lúc nào tao cũng. thấy mày mở đầu bản câu chào hỏi đi chơi. hả ông chán nó vẫn còn mày muốn làm sao. mấy năm trời chả có một câu mà bây giờ. mày nói câu khác đi giờ ba anh em biết. cái câu ch

Xin chào các bạn đã trở lại với con tôi. đi tivi bạn thì sao Lúc nào tao cũng. thấy mày mở đầu bản câu chào hỏi đi chơi. hả ông chán nó vẫn còn mày muốn làm sao. mấy năm trời chả có một câu mà bây giờ. mày nói câu khác đi giờ ba anh em biết. cái câu chào nào hay hơn cái câu tôi nói. chuyện em cứ chia sẻ đi Tôi học theo. luôn mày trước nè. Mày sợ anh nói mãi em thấy câu chào Vậy. là Ok rồi anh mình tiếp tục đi Bữa nay. cái gì up YouTube thì tick tock Mày nói. nghe coi mấy ngày hôm qua mày ít thích. tóc rồi thì hôm nay Dĩ nhiên là quay cây. mới trên YouTube và các bạn Mà công nhận. tao thấy cái con Tik Tok của mày phát. triển nhân hạt nha mới có đăng ký Kênh. Cai 10 ngày cho nhiều ngoài giờ hơn. 200.000 người Follow rồi mới bỏ ngày lớp. 1 clip đều đặn đó mày chứ Cái thứ hai. nữa các bạn làm mình một tân cũng dành.

Ra vài buổi để livestream trực tiếp. tương tác với các bạn sẽ các bạn biết. cái con tiptop này là cái tên thật đế vô. Follow Follow nhầm tên giả đó nên hôm. bữa em thấy anh lại chìm á các bạn Ế quá. trời luôn ở không Con đọc tên của họ để. cảm ơn nó Dĩ nhiên vậy đó mà Em tặng anh. hai chung cục ta mà lúc đó anh ho anh. không đọc tin em mày mới nói vậy lặp lại. câu cuối thì lúc đó anh ho nóng lắm tin. em cho mẹ bước ra ngoài này mà vừa hoa. mà vừa nói chuyện cho anh nghe nha Tao. đang sao mà nói chuyện được Thằng này. mất khỏi kì quá à chốt lại là bữa nay. mình qua YouTube đúng không đố mà quay. lén gì mày nói đi cho anh em mình tranh. thủ trưa cái này ông trời muốn mưa lúc. nào là mưa đó từ trước tới giờ kênh của. mình đó làm cũng đa dạng về chủ đề rồi. nhưng có một chủ đề chưa từng thật hẹn. đại diện gấp giấy oragami.

Nữa hả Bây giờ mà chia sẻ dạy cái con mà. có thể gặp được đây nè. Tôi quên. cái gì đây cha nói lúc không cấp giấy đó. là mình đang học tiểu học có cái bạn. tình tôi bây giờ cũng gần 20 năm rồi thì. sao tôi nhớ nó cũng thông cảm cho thằng. Trí đi bây giờ tưởng quay cái clip gì. hay hay tao còn tham gia chứ còn gấp. giấy tao không có hứng thú gì kỳ vậy cho. nó mày Ừ tao đi về chơi với trai hỏi tôi. về đây Bye bye Mày còn chứ thằng đủ là. vô chiến Tao có điện thoại sao không tắt. chuông đi đang có xe mà vợ con nghe nè. Mẹ yêu. thôi biết em đường Sao lại ăn chạy ngọt. đúng rồi tiểu đường sao ăn chả được. không Sao mẹ thêm là đó cho con chút xíu. gì không với cha tao bận rồi Ngày Dinh. nhé Bye bye luôn gì Chơi với mà Rồi anh. chơi liên quan gì hết trơn Anh em mình. so với em với ngại nó phần thưởng buồn. vậy em hết đó.

Mới thân thưởng gì đây biển nhiên loại. cuộc thi mà sao không có phần thưởng. được mày không phải tao hỏi đâu mà tao. trả lời trở về có cuộc gọi mày không. nghe phim không nè nói luôn không giờ đi. mua đồ đi tao đang chuẩn bị bà à ơi vậy. tao đi mua thế nào nhé Ok mà. mình mua vé gì nha. A3 nè A bố mày đầy đủ màu luôn chỉ. còn mình mua đầy đủ dụng cụ cho các bạn. ơi ơi anh em vô đây bàn ghế tôi đã chuẩn. bị xong rồi không bị chiến Thôi mình. cũng thích hết Xong luôn nha các bạn lại. tao chơi tao mà nói luôn đi chính cuộc. thi này có 2 dòng vòng 1 là mình sẽ gấp. hình thành đồ dạ cái gọi hồi nãy mày nói. có phần thử gì đó Có thể có chút xíu cho. mẹ biết không hiểu giờ cái dòng này nè. mình gấp thành hình đồ vật gì ta sẽ cho. nên em đi mua cái món nó về luôn. thì mình có quy định thời gian vậy không. Anh thì trông chồng 15 phút gấp đôi mắt.

Không vậy thôi chứ nói xong mưa nữa đây. nè đây Đi vô nhà ngủ luôn mày ơi hồi nãy. nói rồi à. Ê. nhỏ cho tôi. haha sáng giờ mình làm những cái hình. động như vậy thì các bạn con nó biết. mình muốn gấp cái gì rồi đúng không biết. làm cái trà để hóa thằng này đi chơi sao. hả Cái gì vậy ông nội Có thằng DJ nè mà. bận cách lớn như tao vậy không phải có. gọi lại cho mắt bà lô đó Nhưng mà tao. đang hóa thân thành ninja sinh ra thì. Phong như vậy đi Có đó là thứ mình chẳng. làm nó cái bán được. mà nhỉ tốc độ máy phi tiêu của mày có. nhanh hơn viên đạn của cây súng này. không đúng rồi đó anh Trí không có súng. người ta mới làm phi tiêu Còn bây giờ có. súng rồi ai mà làm tí xíu nữa này là tôm. lại mình rất là thích ninja từ nhỏ tới. lớn nên mình vẫn quyết định làm viên. tương nha các bạn ơi hôm nay mới nhận. cái gì thì làm đi Mình thì thích xuống.

Cái đây mình làm suốt ngày nữa không có. số mày còn em tính làm cái gì vậy thành. thế mặc cái áo gì không nói làm sao có. mặc sợ quá Ừ em đi làm nè có cái thằng. đó là trại heo em tưởng em b d c d em. các bạn nào có mắt như mù vậy cho nên em. mới quyết định hôm nay em sẽ gấp giấy. hình cáo để mua cho em cái mới khổ mệnh. dinh anh gấp cái gì vậy Anh có thể bật. mí được không bạn mới là bị mát. em mình Bé cái cổ áo lên coi. sao em gấp. thì em anh chở em mua áo đi Sao em đẹp. rồi đó mà sao em không lấy giấy màu em. gấp mà em lấy tiền thì tiền cũng là giấy. mà anh với lại mình giấy có 5.000 Hà Anh. làm gì căng như vậy thôi đi mua luôn nè. Để coi hàng kia rồi nó làm xong cho rồi. Mày làm gì đó bé xuống nữa ở đâu đẹp dữ. 60 sống ơi Gọi đi mua súng này để xuống. đẹp như vậy sẽ mua trí mày chủ nhà kho. tao lấy mấy cái xuống nó được gọi vậy.

Đến lấy cây súng nốt của mày mày sai cũ. rồi cái của tao cần là một cây súng mới. có hình dáng giống Đây nè Mua cũng phải. cứt. gì vậy không bị tiêu mà chứ gì thì kêu. nó nè Ai cái nông dân các bạn đi mua. luôn. cái gì đó. Nói nghe coi cái đầm. Không lẽ anh bị muộn anh với mày đã nói. cái gì vậy hả nợ bên xếp cái đầm này. đáng mua cho con bo bo mặt đó các bạn ơi. định mua mấy cái dạng mỏi phi tiêu giống. Nhìn Ở đây có bán không ạ. a a nay người ta mua mấy cái món mà chơi. này thường hả chị ạ. Không này không phải là sếp của ông trùm. hơn quá Đúng rồi anh nó vô chùm đó rồi. Đẹp không vậy nha Với lại cái này Sắp hè. rồi nè nhiều mẫu mới về lắm nào không. sao. anh Đúng rồi Nhưng mà sắp tới anh có thể. kêu động trong không em lấy lại lâu hơn. trong phút giây ngày ấy đâu rồi Em ơi. với lại Bữa nay anh cho anh hận lên hỏi.

Coi có cái áo giống gì không ạ. Cảm ơn Hạnh nhiều nha Không có gì Ủa mà. anh quen em mua áo xong rồi anh có đi. mua súng không đúng là dinh mua dùm anh. luôn rồi về đi thôi à. Ừ mình mới này các bạn ơi người đẹp du. lịch sử nữa kiểu này không ai tốt mình. đêm nữa rồi còn rồi nó bị đi hết tất cả. cái chữ không có nói tiêu chứ nhưng mua. được cái 35 nha Tao thấy trên mạng người. ta ném bâng2 nó đâu mà chơi thử tao coi. coi để tao thử tao nói gì thấy ghê vậy. mày mảnh lên Út mày rồi. tao hỏi nó bay rồi chứ mày nhìn lại đi. mua mà kẹt Hà Nội mày ném cái gì vậy Út. tay có bạn dùm tao một chút xíu tránh ra. đi hồi nãy nó nhẹ quá sao mạnh lên chứ. cái gì nữa vậy mẹ đi. mình thấy ở trên mạng người ta nếu bôi. răng nó phải giảm nho Nhìn đẹp lắm Tôi. là mình em cái cấm luôn Chắc là tan nhẹ. đó chị ơi để em nói mạnh cho anh coi.

Thằng nó có lý nè anh em nói em nghe tức. lên cho anh coi. luôn. chắc này rỡ mang Tí ơi mình bỏ đi à. anh. xuống cho mày đâu Đây nè Cái gì với cam. ơi hôm nay đừng có coi thường cây súng. này nha nó có thể phát sáng giờ tạo ra. không đó miễn sao Mua cho tao súng này. thì nó giống như cái hình mai xếp ra mày. lấy không lấy được đây rồi đấy em về cho. cháu đâu chơi mà thiệt chứ tính gà xóm. ngựa chỉ có một mình thằng là có áo đẹp. Thôi để cho mày đầu cơ bắp để ca này anh. có áo mới sao mày không lột cái tem này. đi để chi cho nó quê mùa quá vậy thì em. mặc đồ ngoài chợ có ba chục ngàn à Hôm. nay mặc áo gần 300.000 mình để cái tem. như gì nè Thì người ta nhìn vào mới biết. mình mặc áo sỉ nhé mến Trời ơi thôi đợi. cho hai quy lực sau đó không đi quy tắc. vòng 2 này là sếp con rạch không có xếp. đồ vật nó là sếp con gì là tao được cái.

Câu nói đúng không Tao mua cho mày con. đó bữa mày vô chịu đi từ nhỏ tới lớn. mình nuôi rất là nhiều thức ăn luôn. nhưng mà không con nào sống quá 3 tháng. chứ các bạn biết sao không thì mình đi. chơi luôn à có ở nhà đâu mà cho nó ăn. như anh kể cho các bạn nghe một lần mình. đi đá banh về thấy con mèo nó làm trước. cửa theo bình thường đúng không Chứ mình. đi vô rửa tay ăn uống tắm rửa ngủ sáng. sao thức dậy vẫn thấy nó nằm chỗ đó nữa. mình định đi lại đánh thức nữa ai về. cứng đơ Lạnh ngắt nó chết ở ông ấy luôn. xem ra mình không có duyên nuôi thú cưng. là các bạn ngay bây giờ phải nghĩ coi. xếp con gì vậy ta. mình sẽ thử xếp con này Đảm bảo với các. bạn luôn thằng Vinh sẽ không có mua được. đâu. bạn nào xem quên con dinh lâu rồi thì. cũng biết mình là người cực kì yêu động. vật luôn mà dòng hai này là sếp chủ đề.

Động vật thì chúng tổ của mình rồi làm. sao mà chạy thấy không được mà nó nói. độc sắp kiểu này mình cũng chưa có ý. tưởng là làm con gì nữa Các bạn ơi màn. Vinh ngày từ nhỏ tới lớn là nó thích. chơi chọi thích độc lạ được. thế này nữa rồi lần này mình sẽ xếp con. báo con mẹ mua kiểu gì nha dân. sản phẩm sau một tiếng đồng hồ của mình. 123 con tôm. à hay là sao phận làm chậm với em khi em. chưa làm xong mà anh qua chỗ khác đi. thằng này nó xếp con gì mà trông có vẻ. thần bí quá vậy ta thằng qua sắp xong. chưa Mày chưa có sóng mày qua con Trí đi. từ từ của trễ vợ lắm rồi nha Chứ sống. chó chưa có không Chồng tao một xíu chưa. quả chậm rồi đúng ko nè Chị đi coi đi. Con gì đâu mà kiếm có con này được mở. con này tao có mà cảm đây gọi điện cho. tao. Tao sẽ xong luôn rồi nè. đó Mày biết con này con gì khỏi cần phải. đố nhìn vô biết con này phù thủy rồi ôi.

Trời ơi tôi thấy người ta có cái chỗ nó. không ơi Mày cầm đi đón coi cái này con. gì Tao thấy con này giống ma vậy. đó Mày biết làm sao lấy con ma cho tao. nha Làm đi Làm gì đây đừng có tưởng đưa. cho tao 200 nhẹ là mua cho được tao nghe. hai đứa tao đưa cho nó 10.000 hơn ơi mẹ. lấy hai chục triệu rồi nè đi mua bánh me. ngang với hộp quẹt gì đó để tối ra giữa. đồng bãi bánh men tự nhiên có mai về. chơi Mày. bỏ cái chuyện mà tổ còn coi đi Mày dắt. tay vào đây làm gì mày đưa cái con lên. đây nè đồng chí cả mấy con này đi làm à. Nhìn giống mùi đại ca. gió Mau Phải công nhận là đằng này mày. chết nhìn giống con cũng thế hết ở hàng. bơi hợp tác lại để lừa tao hả Vậy để tao. coi thử em đi bây giờ 2 giờ nhìn kỹ vào. đây cái tay Cái đâu nhận giống thiệt. nhưng mà ý tưởng của tao là chết con báo. không phải là cái con quỷ này Ok tao đâu.

Có cần biết cái vấn đề là các bạn khán. giả công bằng dành đi Cái con này nè nói. giống với con muốn đợi hay không hả Mày. chậm đi mẹ bảo không muốn để về Nuôi dùm. tao đi Qua tao cảm ơn mày nhiều đó. còn em sẽ à anh em ship xong rồi anh ơi. Con gì vậy Con cá. tiếp nè. mày mới bắt con này rồi nè Chị em còn. chưa bắt sống mẹ mày mới bắt mà mày nói. cái gì vậy em ship tới năm con cá Mẹ ơi. cái hộp có người ta có con có đẹp nhất. là mày không bắt rồi Bây giờ con nói rất. thêm bố mày sẽ cho đỗ chính con rồi mà. đem cái hồ cá của anh về nuôi luôn đi. mày ơi đúng rồi đó hồi nãy người ta giao. xếp cho con gì thì cho con đó thì em sức. một con có được rồi hoán vị trí với năm. con hàng gì cái vòng hai nó là người. xuất chậm nhất luôn các bạn nó vậy rồi. mà nó còn chưa biết leo lên thì là nó. lên chị ơi mày đem hồ cá anh về mẹ nuôi.


https://youtu.be/UZePPtU97OQXin chào các bạn đã trở lại với con tôi. đi tivi bạn thì sao Lúc nào tao cũng. thấy mày mở đầu bản câu chào hỏi đi chơi. hả ông chán nó vẫn còn mày muốn làm sao. mấy năm trời chả có một câu mà bây giờ. mày nói câu khác đi giờ ba anh em biết. cái câu ch

Previous post Sáng Tạo:Tạo Hình Với Những Tờ Giấy Bỏ Đi – XƯA DIY
Next post Tony | Cuộc Thi Sáng Tạo Cùng LEGO