Tony | Buổi Trình Diễn Thời Trang Đỉnh Cao – VUA THIẾT KẾ

Ăn cơm TodayTV thậm chí có người kêu làm. vô chim nó nghe là bắt mấy con chim gai. ẩm thực tất cả bạn nghe thôi là cái tội. nghiệp rồi làm sao mà chúng tôi có thể. nỡ lòng nào giết mấy con chim nữa các. bạn không cho nào chúng tôi đã tìm ra. như cứu mấ

Ăn cơm TodayTV thậm chí có người kêu làm. vô chim nó nghe là bắt mấy con chim gai. ẩm thực tất cả bạn nghe thôi là cái tội. nghiệp rồi làm sao mà chúng tôi có thể. nỡ lòng nào giết mấy con chim nữa các. bạn không cho nào chúng tôi đã tìm ra. như cứu mất mấy tiếng đồng hồ để suy. nghĩ ra được ý tưởng trong video ngày. hôm nay đó chính là làm vua thời trang. Vua Thời Trang là sao như thời trang là. mình tự thiết kế đồ phân các hãng quý vị. khán giả với vị phụ huynh và các em học. sinh cũng không xa lạ gì đối với những. cái cuộc biểu diễn thời trang tái chế đồ. cũ đó Và trong video này chúng tôi sẽ. làm cái dạng như vậy cho mẹ em đi tự. thiết kế rồi tự mặt luôn ở trong tay của. mình có 3 tờ giấy với bao nguyên liệu. khác nhau mấy em bốc thăm đi Ừ chế kính. giấy vệ sinhgiấy xúc Mình muốn làm giấy. gì nó làm Ừ đúng rồi chính xác.

Chị sẽ dựa vào cái nguyên liệu ở trong. này thiết kế các bộ thời trang tự mình. mặc nguyên liệu đầy đủ nè là cây có bọc. có bao có đủ hết rồi đó mà em bà đổi cái. đây lấy hàng vô trong đó làm đây lẹ lên. nha mỗi đội chỉ có 45 phút để hoàn thành. các trang phục này của mình thôi đội này. tính làm cái gì hả áo khoác biết mặt nó. với mắc hay chút xíu nên sẽ biết bốc. thăm trúng cái lá cây là hôi nó mới lên. đúng vậy Bây giờ bọn mình cắt cái lá cây. này ra nha bạn để làm cái váy lâu quá. cho sạch để hơn trên người ngứa không. Giờ tim mình cắt bao ra sau đó đo làm. thành cáo khoa mình đang thiết kế cái. quần này bài cái quần này để cho mình. mặt nghe bạn có buồn mày để cho Vũ anh. nữa mà lại mặc Vô Lại Quần công sức của. bọn tao cắt ra luôn á. để tí nữa à. ở dưới còn một đống luôn này các bạn. dùng mail này chắc có 29 à Thằng mập này.

Cái quần lên đây anh thử cái vô trùng. xuất ra không mập này mày hót cái bụng. vô coi làm hết cái cây chưa vừa bụng mày. nói em không cái bụng cho hết sức rồi đó. sao 15 phút chúng ta sẽ theo dõi Xem cắt. đổi ở đây đã tiến hành tới bước nào rồi. nha Đang làm gì đó Tao biết tao rồi cẩn. thận Hồi sớm giờ xóa hết thời gian làm. chưa xong cái quần nữa có làm lắm đợi ok. rồi đó cái quần được rồi đó coi dán lại. đi đã lẽ lên rồi còn làm cái áo nữa đây. nguyên liệu nào bạn cách dưới hết rồi. cái áo mưa rất cái bao rách với kiến. rách cái bọc rất đủ thứ hết muốn làm gì. Chứ còn bên này này làm cái thao tác nào. rồi Vậy hả Chồng cái nắp của nó con chút. xíu là nó làm cái tay áo chà bá cái. phong cách Hàn Quốc Bây giờ là nó vậy đó. cái này táo thì nó nhỏ không phải của. tay nó bự cái ba này nó cuộc chỉ nghe mà. kỹ với vậy trời pháo cũng khó nữa giờ.

Mình cắt cái quần anh nhé bạn dán này. cũng phải tỉ Mỹ lắm à Mà nhớ làm cái. quần đàng hoàng nha nó về mà đi rất là. làm lại đâu lắm đó biết Mẹ ơi rồi nè. được không muốn cái này quá đẹp bọn mình. đang làm trang phục cho một nhân vật rất. là nổi tiếng trong phim hoạt hình nha. các bạn. em heo bài nằm xuống đem yêu ngay tai. nghe ở chỗ đây cắt lên một chút mình này. không nhận nữa nè hôm nay cắt xuống nào. này chúc khoét cái lỗ đây nè Bữa nay. cũng vậy luôn thì chúc tết chúc xúc bằng. cách mà mình cũng làm cái cổ nè tới giây. phút cuối rồi nó học mày đừng có làm gì. sai xót nha Sao họ quá Trời ơi từ từ như. vậy à. Ê thằng thôi được Facebook ra đây coi để. tao đâu cái vú mày bộ bao nhiêu để tao. làm ca. ừ ừ. sơ đồ các Đây là cái ống tao còn lại cáo. kêu bọn mình làm xong rồi còn dám nằm ở. mình ghét vô tôi trình có cái ống tay.

Dài ta cùng nghe hãy qua mượn Tôi muốn. kêu Coi cá không còn là các bạn có phát. hình như còn thiếu cái nó Chị Thảo ơi. Vậy giờ làm cái nón đi sao anh mặc vô. thử Mày vô mày ra cắt lên miếng băng keo. giờ các bạn cũng đã biết bụng mình tái. chế trang phục cho nhân vật nào rồi đó. hả khi đi Luffy vì vì. Anh tên là cái mũ Bao Giờ của mình sẽ. ráng nhau liên kết bạn còn 5 phút nữa là. hết thời gian nhà mọi người mấy đỏ đã. hoàn thành xong chưa hả Đang làm cái gì. đó Cái đó bật cái quần đúng không Lại. lại nghe Năm phút nữa thôi nha Đói quá. Đói sắp xong cho Thảo à. Ừ cái sai trình diễn tao phải sạch sẽ. rồi rồi vớ vội Chào mừng tất cả khán giả. đến với buổi trình diễn thời trang của. team trẻ trâu đối đầu tiên là mời giỗ. của chị Thảo đây là chiếc áo khoác làm. từ hai bác không mùa nắng có thể là các. khoác mùa mưa làm áo mưa mùa đông vẫn.

Vào thì ấm mùa hè bằng giặt inox Mà mày. nhắn bảo hai chấm điểm của thí sinh à. hai iPhone chậm như thế nào hả của thấy. cái này làm tự bao phân bón theo tôi là. tôi cho 5 điểm đó áo này nó dán băng keo. nhiều quá Nhìn nó mắt thẩm mĩ áo khoác. này thì con nít nó làm cũng được nhưng. mà có sáng tạo một chỗ thể che nắng che. mưa trùm lên được gỡ sung được cũng sáng. tạo quay một vòng coi chơi rồi Áo Năm. Mình cắm cho bạn Dương bẫy đến nha các. bạn Vậy để vòng dây nằm điểm của tôi là. 12 để 12 đến chia hai ra là 6 điểm mở. thí sinh tiếp theo bình thường nhìn cháu. bị mất rồi Đâu rồi ông trùm giống như. thằng mát hơn nữa Đỡ tiếp theo đỡ của. mình nghe bạn các bạn Hãy vỗ tay nồng. nhiệt vào mà yêu anh bước ra à. ừ ừ. ơi các bạn hãy mình có được không. D3 cho 11 điểm luôn bây giờ đó trang. phục bikini Luffy chứ không phải bikini.

Bikini các bạn Luffy quay một vòng cho. khán giả người ta xem cái nào. chú ý của anh như thế nào không trộm Tôi. thấy cả bộ trang phục này nó cũng rất là. giống như nhân vật đó nhưng mà có đều là. cái anh người mẫu này cái chân hay rẻ. giờ anh có tính nhí nhảnh vui nhộn cho. nên tôi cho anh ấy điểm nhìn chung thể. bảo này rất là giống với trang phục của. nhân vật nổi tiếng Monkey Luffy trong. các bộ truyện tranh One Piece ở Nhật Bản. như các bạn và nhưng mà đây là cái cuộc. trình diễn thời trang tự rác thải từ đồ. phế thải mà giờ cho họ chứ cái nó này ở. đâu mà đẹp quá vậy hả Đúng rồi Đúng rồi. Đây là cái nón của mẹ em ban đầu nó rất. là đẹp bây giờ em cắt ra khỏi cái nón. của Monkey D Luffy anh lấy em có đầu tư. không. ở cuộc thi tái chế mà lấy đồ mới các. thành đồ cũ được là mặc áo mưa cái quần. được làm từ bột như không còn cái dây.

Thắt lưng thì được làm từ cái bao màu. vàng 8 điểm ra 15 15 27 năm rưỡi còn một. người cuối cùng nguyên liệu từ lá cây. tiểu ba đây ở thí sinh cuối cùng đó à. A và đây là trang phục lá cây của thổ. dân ta nhớ trong rừng nó có nhiều đồ ăn. mày thằng hổ dân nó phải vừa đen vỡ mới. đúng mà thổ dân này nó giữ trắng mà còn. bị béo phì nữa thằng mập để đúng là yêu. thiên nhiên thiệt từ cái quần đến cáo. đều làm từ lá cây hết Tôi đánh giá cao. thằng mập này cho nó 8 điểm là đẹp quá. cá một mẹ làm cho em gì nữa. ăn c** c** thích thầy trà đúng là một. cái nó thể là sexy sáng tạo yêu thiên. nhiên tuy nhiên mình sẽ bị trừ điểm mà. cái chỗ này này các bạn đồ tái chế Lấy. đồ ra cái sợi dây chuyền inox này dễ hả. cho 6 điểm 6 để cộng với 7 điểm danh 8. điểm có ông chồng là 14 Chị Hai Được bảy. á à. hai bố con mày dễ làm bẫy điểm rồi được.

Rồi bảo tao làm cũng muốn chết mà không. có 6 điểm nè Vậy mua thời gian của video. này không gì mình lướt face giải nghi là. bỏ của Tiểu Bảo là đội của chị Hảo phần. thưởng cho các thí sinh giỏi nhất về giá. như sau mời giải nhất lãnh bông hoa gì. đâu đây uống sữa đi các trang phục trong. này hay chưa mở ra coi như bạn và bọc Mà. này không mày nhân vật chính phải lấy. hộp luôn đi đừng có nói hạng ba là không. có giải thưởng nghe hạn nào cũng có. thưởng hết giải ba là mỗi thí sinh hai. hộp sữa cam Cảm ơn rồi sao còn đây là. giải thưởng của Hạnh ai đó mỗi người một. lốc sữa video để tới đây là kết thúc. nhau mọi người nếu các bạn thích video. này hãy cho mình 1like nhớ đăng ký Kênh. Nhấn vào cái chuông luôn để nhận được. thông báo sớm nhất từ kênh của anan TV. hẹn. à vì đôi sao mua nick liên quân free. fire budget Tải shop Tony tivi.vn có cái.


https://youtu.be/Rk5UYmfHW7wĂn cơm TodayTV thậm chí có người kêu làm. vô chim nó nghe là bắt mấy con chim gai. ẩm thực tất cả bạn nghe thôi là cái tội. nghiệp rồi làm sao mà chúng tôi có thể. nỡ lòng nào giết mấy con chim nữa các. bạn không cho nào chúng tôi đã tìm ra. như cứu mấ

Previous post Sáng Tạo:Tạo Hình Với Những Tờ Giấy Bỏ Đi – XƯA DIY
Next post Tony | Cuộc Thi Sáng Tạo Cùng LEGO