Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn

Từ sớm giờ đi đâu cũng nghe nhạc xuân. hết trời còn gần hai tháng nữa mới tới. tết vậy mà bây giờ đưa Mở nhạc xuân làm. như ngày mai mùng 1 Tết nuôi không chịu. nổi luôn á cái Tết rồi hai mẹ mua cho. chú mèo quá trời luôn để đi mua hết chị. cũng khá gi

Từ sớm giờ đi đâu cũng nghe nhạc xuân. hết trời còn gần hai tháng nữa mới tới. tết vậy mà bây giờ đưa Mở nhạc xuân làm. như ngày mai mùng 1 Tết nuôi không chịu. nổi luôn á cái Tết rồi hai mẹ mua cho. chú mèo quá trời luôn để đi mua hết chị. cũng khá giả thì không mà mua nhiều cái. thoáng mát dễ đi mua hoa giả đi giống. như nhà em gì nè xài xong rồi cốc cho. bột năm sau lấy ra sợi tiếc khỏi sợ bị. tàn vật trong clip này bọn mình sẽ làm. chậu hoa trang trí nhà cửa nha các bạn. nói kênh TodayTV việc làm đầu tiên của. mọi người để cho tim mình có thêm động. lực đó chính là đăng ký Kênh để mau mau. đạt được năm chữ subcribe đi nhé mọi. người Tết đến rồi Hay là anh làm clip. đập heo đất không Em có tiền lì xì đi. tiền quá Tết rồi mình làm hoa đây đàn. ông con trai ta ô tô Đang về nè Mày làm. bông đi làm qua đúng rồi đó Con trai mà.

Đi làm bông không ra. bí quyết định làm clip về hoa nha mọi. người cái gì nữa ta con trai mày đi làm. bông không lẽ như là BD ta hoa Nó là một. cái chủng loại quái dị nhận được sự yêu. thích từ các phái nữ và đặt biệt là các. quý cô. Ừ anh đang nói cho quý cô chứ không phải. là trẻ trâu để trợ cha mẹ em ở đây là. mối một mình mình là một chậu hoa Hay Là. Chia nhóm nhau làm cho nó khỏe dồi tri. nhóm nhau đi đón soạn nhau đi Biết lắm. mà em nào cũng chung một đội đội này. chính là hoa gì đây Cái gì trời Nghe cái. tên không thích vãi quá vậy còn đó Bữa. nay là hóa vậy cái mỏ dụng không có cái. nói chuyện điệu nữa con đó này thì em. nói không có nghe tên để lại một bình. hoa oải hương Còn những người ở sau đây. bình bơm ống hút ý mà sang duy trì kêu. hai mã hai. em vừa sẽ chọn màu tím nằm bông và màu. xanh làm lá Chị Dương ơi chị làm lá đi.

Một em với chị Thảo làm bông cho Bây giờ. mình sẽ hướng dẫn các bạn làm bông nha. Bước 1 đặt ống hút xuống dùng tay đè bẹp. nó xuống giày nè cho nó dẹp lép luôn để. về Út chưa Chị Thảo để trên chút cũng. được mà giờ Lấy kéo cắt nè à. ừ ừ. thì mình sẽ ca khúc màu xanh ra làm hai. sau đó các ngọn phần đầu như thế này. dùng kéo giúp mặt ngoài có thuốc cho nó. thẳng dẫn rồi sao. anh không còn tức là hoa cốt lết nhưng. mà anh ấy kể lại hoa xấu qua tụi mình sẽ. chuyển qua làm hoa lan hồ điệp trắng. Chắc là vẫn anh vẫn là vải voan màu. trắng dùng làm cánh hoa màu xanh dùng lá. Còn đây là nhiều hoa nó màu vàng cho con. mà sẽ hướng dẫn cho các bạn làm nha Đang. ngồi đều là có hai cái bự ba cái nhỏ vào. bụng mình sao nói cái ly này nè Làm cái. khuôn kéo ra đây tao làm cho. gà cánh bự mình sẽ lấy ai phân ly còn. cánh nhỏ mà sẽ lấy đá đi bộ bạn nào ạ.

Vì sao rồi cái con cá bự rồi nè tiếp. theo đánh nhau một phải vôi trên nữa bạn. co giãn được luôn nè dòng xe bọc cái. khuôn nha Anh ơi đưa cho anh cũng trải. rồi sau đó mình sẽ buộc cho nó chắc lại. nhé Bạn thấy con chỉ vụ cho cái khung. nằm ngang lên nhá ơi thế coi là một cái. hoa như các bạn trong tiếp tiêu mình như. đã nói nãy quyết định trồng hoa hồng. bông mình chọn chất liệu là cây ruy băng. màu vàng tượng trưng cho năng độ và hạnh. phúc màu tím tượng trưng cho lãng mạn và. tinh tế màu hồng tượng trưng cho sự tươi. mới nhẹ nhàng và điềm tĩnh. Ừ dạo này bên đây luôn đại rồi mình sẽ. đến keo vô lắp lại. Ờ vậy đúng không lấy súng bắn keo cho. tao dán vô coi cái hoa hồng mình Cần ít. nhất là 5 cái này các bạn mình có màu. vàng để làm à. thì các bạn lấy những cánh hoa nè chồng. lên nhau sao mày lấy súng bắn keo dán.

Lại gọi tiếp theo cho nghe Nghe đi. ở đây là keo sáp lại dụng cụ để làm bông. mình sẽ lấy kêu sát quăng vô cái thân. cây này để làm cái thân cây của hồng vẫn. nghe đi học kỹ nha chị. khi mình ăn uống xong cái thân cây nào. Bây giờ mình sẽ chỉ cho các bạn cách cứu. hoa hồng các bạn lật ngược về này lại. rồi lấy súng bắn keo bán 1 cái đường dại. như đây nè. em gọi Lấy cái cây này uống ở lại. Ừ nó ngọt. anh Hiếu nhọc quá Khéo rồi các bạn gái. cái cánh hoa này càng dài thì cái bông. hồng nó càng bự bây giờ bốn mình sẽ ghép. hai sợi dây hộ mà lại với nhau cho nó. dài ra để lại không nghe đây ạ. ở đây Mình chỉ làm 5 cái hoa hồng thôi. tiếp theo mình sẽ các bước Nhấn vào cái. chậu này trước tiên là đo. thế này rồi ok bước cuối cùng là cắm hoa. vào chậu Vũ Khanh mày câm đi thôi tao có. mua xấu như quỷ vậy đó cho một tắm đi.

Cho anh đi xổ số đẹp quá đẹp rồi tim. mình là đội hoàn thành đầu tiên xong rồi. quay Nhường tao đem cái chậu qua mà giờ. chung tết nha à. ừ ừ. anh em có thằng em nó làm xong mấy cái. khuôn của cái qua bự là cái que nhỏ rồi. những vụ của mình với anh nhá là lấy lại. quên bọc chưa thôi còn nhiệm vụ của mình. làm mát của lan hồ điệp. ô ô ô. Ừ thế là xong 1 cái lá nữa à. Ừ cái bông hoa lan hồ điệp trắng này gồm. có hai cánh bự và 3 cánh nhỏ bây giờ. mình đang gặp nó vô nè. ừ ừ. thì các bạn lấy chỉ buộc cho nó chắc là. nha Chứ mà nó xuống một cái mà máy tính. qua nó rớt luôn á. ở quán Cúc Hoa đi qua mình sẽ dùng keo. sáp quấn chặt cái cuốn qua lại. ừ ừ. anh sữa mấy cái nhị hoa lại cho nó xé. với nhau nhìn nó tự nhiên nữa xong rồi. hôm qua rồi để vô nữa mình cũng làm sao. được một cái bông nữa rồi nè Thôi thường. là chậu hoa lan tết bông dữ lắm cho nên.

Tin tôi mình quyết định làm chỉ có 6. Bông ơi anh ngã 6 ý ngón tay làm sao cái. bông Đúng rồi giờ mình sẽ gắn bông vào. cái cây cái cộng vào trại ra nè à. đi lấy Gấu Bông tập vô + duy trì lấy sáp. quản lệ đá quý Bông hoa nha Mình có ăn. bông à mà được hay không mình được bà. bầu giờ tôi muốn sẽ cắm hoa và cái chậu. mình cũng heo hoa lan là mấy nhắn nó dài. lắm bé cho nó công công xuống biết rồi à. Ôi trời ơi là trời là mấy cái này không. biết chừng nào mới cắt sông nữa làm có. chọc con mà cực giữ cắt muốn dụng cái. tay luôn mày đừng có một cây Đúng rồi ta. có một chút xíu cho xíu không biết chừng. nào mới xong sau khi cắt hốc hút rồi bạn. mình đang ngáp lại nè rồi quấn lại thôi. đó giặt lại rồi lấp lánh sẽ đi kèm trắng. vô cũng hút tím nè Chị Dương ơi chị quấn. có thân cây xong chưa nè Dạ chị đưa em. đi tiếp theo mình sẽ lấy con như chị này.

Mà siêu ấm cho cái thân cây nha à. thì các bạn cứ nói thì có thân cây cho. tới hết chúng hút vậy là được một cái. bông hoa Hải Hương mấy chị thì là bông. còn nhiệm vụ của mình là chị gắn lá thôi. Ghét mốc vô trong chậu Cắm hoa là mấy. đứa dạ rồi à. ở cung phu nghĩa cắm hoa cho nó nhanh đi. trời đi cánh sao tao tính qua số lại xin. kể nhau mới đẹp mấy cây dài mình phải. cắt bớt phải có cái dài có nhắn nữa mới. đẹp cắm vô bạn không hơn mẹ con hơn à. I said I Thảo rồi cái mình làm xong luôn. nè kêu như cái Nguyễn Nga đó cuối cùng. xuống với con cái chậu hoa lan hồ điệp. trắng của bọn mình cũng đã hoàn thành. rồi nhìn chế nhìn phải không có đội nào. mà làm qua đẹp như Đỗ nghĩnh trơn á Lần. này đỡ mình vô địch chắc rồi. ừ ừ. ê ê. Ừ Ok Để coi coi ba chỗ này hả nhìn vô. cái hoa này là quá Oải Hương làm công. phu lắm anh nha cho 9 điểm sẽ không cần.

15 9 điểm là bởi vì ở cái đầu của mấy. cái nhắn qua là nó còn bị lòi cái cây ra. hết chưa Cái thứ 2 là nó bị loại kẽm đây. Các bạn nhìn thấy nè kẻ màu xanh Nó bị. loại ra rồi hả đó bị chơi được cho thấy. công suất nghèo chấm chín điểm không. biết quý còn chê nữa em đang Giang lan. hồ điệp trắng của tôi em anh ơi Ok nhìn. vô cái chậu mình con heo là anh thấy là. đẹp rồi đó nha lan hồ điệp trắng 8 điểm. thôi à em ngắn đến ngang Mốt nè nhanh nè. đó không người ta. bộ remote rồi sao cho nó đẹp đẹp cho nó. bệnh mệnh chút xíu cưng là mấy nháy trên. nhóm thứ 2 á là mấy cái bông đây nè các. bạn nhìn kỹ đây cuốn chỉ bị lòi ra đó bị. loại chỉ tới đâu hết trơn không khéo léo. bị trừ thêm một điểm nữa chỉ còn 8 điểm. thôi phục cho mấy cái lá của bò là nhá. Nó bị sai không có cây hoa lan nào mà. cái lá đó bạn ngao trơn á ủa cái chậu.

Hoa lan lá nó bằng nhau mà ta còn cãi. nữa Nãy vỡ chậu hoa lan lên này Đây là. cái chậu hoa lan thật nè hãy nhìn cho kỹ. vào đi cái lá này nó là bao nhiêu đây nó. so với cái lá này thôi là thấy là hai. cái lá này là kích cỡ không bằng nhau đó. hợp lý cho hay cãi Nó bị trừ điểm thêm. không mà nói bông hồng giả của bọn em. bao nhiêu điểm sao mà sao Đi mà làm cơ. khổ vậy tại sao Có sao để. ạ Bây giờ nhìn kỹ đây có ông học ở đâu. đều nhau đâu mà giờ các bạn nhìn phần. dưới này nè Trời ở quán gì đâu nhìn thấy. khó muốn chết luôn ở đây nè có đẹp đẽ gì. đâu Cái đó không Cái này bán ở đâu mà. mua Hả 6 điểm là hơi nhiều rồi đó còn. tiêu con cái của mình cũng được một lời. hẹn nhất rồi vậy trong cuộc thi làm hoa. trong clip này thì tim anh nữ Hạnh Nhớ. Đêm Nào Quên rồi tất cả đi ra đây làm. sửa có sữa uống nước rồi nó không cả.


https://youtu.be/-ARhQZXrG9YTừ sớm giờ đi đâu cũng nghe nhạc xuân. hết trời còn gần hai tháng nữa mới tới. tết vậy mà bây giờ đưa Mở nhạc xuân làm. như ngày mai mùng 1 Tết nuôi không chịu. nổi luôn á cái Tết rồi hai mẹ mua cho. chú mèo quá trời luôn để đi mua hết chị. cũng khá gi

Previous post Sáng Tạo:Tạo Hình Với Những Tờ Giấy Bỏ Đi – XƯA DIY
Next post Tony | Cuộc Thi Sáng Tạo Cùng LEGO