Tony | Cuộc Thi Sáng Tạo Cùng LEGO

Ừ ừ. tất cả các bạn nói cho anh coi tivi hơn. 5 triệu view và hơn 70.000 coi rất là. nhiều bạn vào comment kêu là coi em tôi. đi làm thêm những cái clip Lego sáng tạo. như vậy nữa đi vì thế mà mình đã chuẩn. bị sẵn rất là nhiều hộp Lego cô rất là. đa d

Ừ ừ. tất cả các bạn nói cho anh coi tivi hơn. 5 triệu view và hơn 70.000 coi rất là. nhiều bạn vào comment kêu là coi em tôi. đi làm thêm những cái clip Lego sáng tạo. như vậy nữa đi vì thế mà mình đã chuẩn. bị sẵn rất là nhiều hộp Lego cô rất là. đa dạng mẫu nằm phía bên kia kìa cho mấy. em này đây chọn đó đây mình Lấy những. cái mẫu mày rất là dễ ghét cũng đẹp cho. mà giờ chuối cưng gáp được không chia. làm 3 đội mỗi đội là hai bạn bởi vì ngày. hôm nay là phần lớn các thành viên trong. team của mình Điều đó đi học rồi các bạn. chỉ có xóa bạn này đây Rảnh vào buổi. sáng tạo vị thế mà mình tập hợp lại đây. nhưng mà quay clip cho các bạn xem nhé. chọn đấy chọn được chứ Anh nói gì Anh. nói sao nào xe cần cẩu. Ừ cái cục Lego nó bự dễ ghét dễ chơi các. bạn không 380 miếng chơi Cái nào phải. khó khó chứ chơi dễ bọn này chán lắm các.

Bạn trong clip này thì gồm có 3 đồ chơi. đổi đầu tiên là đổi thành ngáo gia đại. đội thứ hai là vũthanh và ai Ngọc đổi. cuối cùng là bạn quanh mập và bạn Tiểu. Vương lại bận nè có được hết rồi Cái bộ. này có bị xuất hướng dẫn nè các bạn làm. theo từng bước của cục các bạn sẽ có. được một chuyến xe cần cẩu có sách hướng. dẫn là dành cho con nít chơi con bọ mình. chơi Lego là tự do sáng tạo của mình nè. nhưng mình coi sẽ hướng dẫn là mình bắt. chước theo người ta rồi mình tự. ở cuộc thi dòng đầu tiên rap con robot. để coi con robot bên đội nào đẹp hơn thì. điểm sẽ cao hơn nha thấy con robot bao. luôn cái này nè chỗ này để cho con gặp. lại ngồi vô đó điều khiển à. à mình hết mới gọi con nít chợ nhỏ như. vầy nè Nó đòi hỏi tính thẩm mỹ Cao hoàn. thành xong nó đã Nãy giờ thằng Giáp được. cái đồ điều khiển của chiếc xe cần cẩu.

Quay lại các bạn Nhưng mà anh thấy hai. cái chân của mình khổng lồ không Còn đây. là các bệnh của nó là sao cái chân tôi. không quá trình quảng cáo bự với lạ cũng. có chân Con quát mình có chút xíu mà với. lại mập con mình không biết mình mới lại. rồi đầu con robot của mình đã hoàn thành. này có bạn Còn đây là thằng nhóc điều. khiển con robot này trước mắt là thấy. sao bay cùng hay là không kịp rồi đó. mình sẽ gắn bộ điều khiển few Moments. later vòng đầu tiên chấm điểm hai robot. của hai đồ chơi. xổ số hôm nay số robot chiến binh là ta. à à. ở bên mặt nạ robot bên trong đây có một. con người đó điều khiển con robot ở bạn. nhìn thấy chưa có người bên trong điều. khiển đàng hoàng có chỗ ngồi đàng hoàng. nhe các bạn đúng rồi trong lúc tấn công. thành phố bị cảnh sát gì đó bắn nghẹn. cái con trên này anh rất với chết queo.

Sao không thể hai con robot thì con này. nó có cái thế mạnh là cái người điều. khiển rất là an toàn cái đầu nó cũng khá. là bá đạo Tuy nhiên thì cái chân của nó. quá bé mà ăn rất là yếu luôn Không phần. trên bự cái chân có tài nhỏ dồi Tiên về. đội của thằng ngáo thì nó dẹp lép nha. bạn gì nè vị trí đứng của người điều. khiển không hợp lý là bị trừ điểm tuy. nhiên thì các bạn ấy có được các phần. chân rất là đẹp rất là vững vàng gì thế. mình quyết định cho cả hai đội này đây 9. điểm nhanh ao hết Nếu đã là cuộc thi. mình phải tạo ra tính chất công bằng. nhất có thể riêng về hai đội này thì nó. là Lego khổng lồ khá là giả lắp ráp. khi chúng ta sẽ chuyển sang dòng thứ hai. là thi sắp ráp chiếc thuyền Chiến nếu mà. trải qua 3 cuộc thi vòng 1 vòng 2 vòng 3. kết thúc mà cái đổ của tiểu Dương và. Quang Lập vẫn chưa hoàn thành xong cái.

Chiếc xe cần cẩu thay đổi đó sẽ bị lỗi. và hai đổi mai em sẽ là nhất và nhì thứ. cho hay là bây giờ mình làm chiếc váy. thật đi Cái thuyền đồng hồ của Nga tình. yêu trước à. à à. à Hôm nay con đến nó còn có tôi với bạn. rồi Bạn không Cái này mình có cửa sổ để. dùng do rồi con mát nữa nè cá luôn cho. nó mát Mình ơi vòng 2 đã kết thúc rồi. chấm điểm hai chiếc tàu để xem chiếc tàu. chiến của ai sẽ đẹp hơn Đẳng cấp hơn. demo bài này đi nó làm cái gì vậy Đà. Nẵng đúng không vậy nhanh mà thời ơi Các. bạn nhìn vô thì các bạn thấy đầu tiên là. chế tạo của bên thằng ngáo nó siêu to. khổng lồ các bạn có cửa sổ không bán đồ. đàng hoàng không khoan khoái để em coi. là quay cho các bạn ta coi nè đó bên tàu. của bạn anh Ngọc Thì nó nhỏ hơn tuy. nhiên thì nó đẹp hơn nó thoáng mát hơn. bố cục Rất là hợp lý Cái này có ông chủ. tàu ngõ phía trên lái tạo nữa bạn không.

Ở phía dưới có cửa sổ có người ngồi. ngóng mát rất karaoke bước sang tàu của. bạn Thịnh áo đây là vị trí của thuyền. trưởng càng lái tàu ta nhìn nhỏ không. gian phía dưới. khi nào nó tối thui à này có một cốc. không thắng bại à hai cái tàu này em hết. tạo nào cũng đẻ hết trơn có thuốc vòng. thi thứ hai thì đội có bản ngáo để chiếc. thuyền chiến siêu to khổng lồ Tuy nhiên. thì không gian nó khá là chật chội và. không khí hơi bị ngột ngạt con chiếc còn. lại là của đội bạn Vũ tham và ai Ngọc. chiếc thuyền bé nhỏ nhưng mà không gian. thoáng mát gọn dành bố cục rất là đẹp. mình rất là thích thì quyết định chấm. điểm cho hai đội này bằng nhau chính em. và cuộc thi thứ ba sẽ là quyết định giữa. 3 đội chơi nếu mà cái dòng thứ ba này. kết thúc mà đợi của bạn qua mạch và. thiếu Dương vẫn chưa làm xong có chiếc. xe cần cẩu thì là kho các bạn ơi Không.

Được nè mình sẽ làm cái ngôi biệt thự. siêu voi khổng lồ với các bạn Facebook. của mình bao nhiêu một cái thằng chạy. cái một cái lòng là được rồi sai nhiều. quá à. ở bước đầu tiên là làm cái l** nhà à. Em làm nhân Lâm Thanh ở. 31 sao mà các bạn ơi. a few Moments later vòng chung kết thời. gian đã kết thúc rồi nhờ chắc Nội chơi. nộp cái sản phẩm của mình đi cho thời. gian 5 giây và người chấm điểm cho dòng. khi chung kết lần này một là Tony hay là. bạn tiểu thường anh thấy cái đội này khá. là đẹp nha để chấm điểm trước cho bạn. nhìn thấy đây ngôi nhà này ở phía trên. là người ta có cái máy sắp xếp rất là. đẹp có thể đứng khóc phía trên này buổi. tối nhậu nhẹt uống sữa gì cũng được nè Ở. dưới này ta có cái mái hiên đen ta đứng. ngang ta hóng mát lại nhìn thấy Đẳng cấp. phải không hai bên không có cây xanh cho. không khí thêm tươi mát nữa Quá đẹp luôn.

Ở dưới này có cái cầu thang bước lên từ. từ Chui vô cái này các bạn quá em luôn. chấm với nhà này là 10 điểm để cường. chém nhà này mới đem chấm điểm chính như. mười là 19 đúng không còn độ bên này. thôi Rồi tan nát rồi Lượm ơi Có đó nên. Ừ tại vì chưa làm xong còn Tiểu Cường. chấm mới điểm này không Bởi vì nó chưa. làm xong chấm điểm mất rồi mày còn chấm. đi mắc hơn nữa Chứ mày làm chưa xong mà. mày đòi điểm cao là sao phải gọi chưa. làm xong sẽ ráng lên cao được rồi quanh. mập review chiếc xe cần cẩu của mình đi. vậy y như là xe thể phương nghe các bạn. điều khiển tao còn Lego rồi đó một thằng. Lego điều khiển còn lý do nào đó không. nào trong đó các bạn nó nằm nó để nó lái. xe đó xe này có bộ cắt hồi lâu quá mình. chấm nó chín điểm thôi nha các bạn xem. này có bản hướng dẫn anh grab bán m muốn. mua đồ chơi Lego hãy lên shop Tony.

Whois.vn Anh Vinh miễn phí vận chuyển xe. cần cẩu Này 8 điểm. đi xe đạp gì Tại sao có 8 điểm hồi nãy. anh giúp đỡ hai đứa Cưng có buổi trời. xét về công bằng thì giữa hai đội chơi. này vòng 1 và vòng 2 điểm bằng nhau. nhưng mà sang vòng cuối thì đổi của bản. ngáo giờ A Đại đã không hoàn thành xong. với ngôi biệt thự cho nên là thua riêng. về đội của quanh lập và Tiểu Vương là. anh đã quyết định ngay từ đầu là sau 3. vòng của hai đội này thì bạn ấy phải bắt. buộc hoàn thành xong chiếc xe cần cẩu. Thì cuối cùng đã hoàn thành xong chưa. mới đó thì đổi này là hắn Nghi đổi có. bạn chú tham gia Ngọc là thằng Nhất. bộ tem mới được đội hạng nhất mà tiểu. cường thêm phần thưởng vào sâu này làm. gì hấp dưới đây quay cho người ta coi. này là gì Mật ngữ siêu thú Ngân Hà về. nhà chơi đi Nó nói có hạng nhì Slender. trò chơi trí tuệ nhạc bạn thương nhân đá.


https://youtu.be/mPIYa70TN3MỪ ừ. tất cả các bạn nói cho anh coi tivi hơn. 5 triệu view và hơn 70.000 coi rất là. nhiều bạn vào comment kêu là coi em tôi. đi làm thêm những cái clip Lego sáng tạo. như vậy nữa đi vì thế mà mình đã chuẩn. bị sẵn rất là nhiều hộp Lego cô rất là. đa d

Previous post Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn
Next post Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut