Tony | Đập Heo Đất Mua Quà Tặng Anh Vinh

Người ta tặng hoa nè trái cây với lại. chà Ôi trời tới cái ngày khai trương tụi. mình kéo lên quán ẵm thế nào cũng được. uống nước miễn phí à. Không được đâu tới ngày khai trương quán. quà tặng ảnh mình còn chưa chớm sao mà. bây giờ con tính bắt ảnh mờ

Người ta tặng hoa nè trái cây với lại. chà Ôi trời tới cái ngày khai trương tụi. mình kéo lên quán ẵm thế nào cũng được. uống nước miễn phí à. Không được đâu tới ngày khai trương quán. quà tặng ảnh mình còn chưa chớm sao mà. bây giờ con tính bắt ảnh mời ngược lại. nữa hả Thôi kỳ cục lắm. đâu có làm ra được gì nhiều tiền đâu các. bạn đủ yếu là của hết lòng nhiều thôi. 10.000 nè anh em muốn mua cái gì thì mua. đi. chị Thảo. Như mình biết anh Vinh cực kỳ thích mô. hình hay là tụi mình hùn tiền lại mua mô. hình tặng ảnh thì đánh trưng vài chín. quá. mà chịu nổi ổng toàn là chơi mô hình gỗ. không đó anh Hai nói cái con này tụi. mình mới mua hình gỗ mình lựa cái rẻ rẻ. mày mua đó thôi. mô hình peris hõm gà em thấy cái mô hình. này phổ biến ở trên mạng lắm nè vừa độc. lạ mà còn rẻ nữa. là cỡ nhiêu tiền ta cái mô hình perik bự.

Nó cũng khoảng tầm 1 triệu bạc đó bự dữ. vậy Sao mà mắc dữ vậy chắc là team mình. phải hi sinh nó thôi. một phút tưởng niệm heo đã kết thúc. đưa đồ đạp heo đây. đi đánh giặc hết hai bà nội đưa cái khác. nhà Ngọc. tào lao được cái khác đi không có giỡn. nữa đó. được đó chỉ có anh ngáo là nghiêm túc. thôi. đạp đi đạp đi. đạp. à chậm chậm. đi. bên kia nha. Thấy gió bay tìm tùm lum nhét vô túi cho. nó gọn hồi ra đếm sao đó lại có mấy chục. ngàn ạ. 180 200. 40 50 60 70 80 90 100 gọi 400.000đ. bảo cậu là một triệu 342.000 đây là tiền. quỷ mà team mình để dành cho tháng 9 vào. tháng 10 vừa qua ráng lẹ cái số tiền này. là để cho tim mình đi ăn buffet chú Coi. phim chú gà vào cuối tháng. được bao nhiêu bộ thì mua mà anh camera. Anh ơi cái phân đoạn đi mua này anh đựng. heo quay nha tụi em mua lựa cũng hơi lâu. á Sợ mất công anh chờ đi luôn.

Sau khi kiếm đồ chơi lớn thì tụi mình. cũng mua được mấy bộ lít. á chứ theo mình biết đâu rẻ vậy đâu có. mấy trăm ngàn một bộ các bạn cái bộ Elip. này nè có 3.680 mảnh còn nhiều hơn Lego. nữa trời ơi bộ này của chị gần 7000 mảnh. à cưng. bộ của mày nhiêu mảnh phải không bộ của. em có 5.000 mấy mảnh à Gọi bắt bạn gái. đi. Ê bạn Ngọc ơi. Ok thấy cái mẫu ở ngoài quá trời mạnh. luôn nè Nhìn mà chóng mặt luôn Trời ở. đây có bảng tui vẫn nè Trời ơi Nhìn đi. qua nè Ngọc có khác gì đám rừng không. Cái bộ lego có mấy trăm mảnh à mà mình. ráp muốn gãy cái tay luôn á mà trong khi. đó Cái bộ này tới 6.780 mảnh không biết. ghép tới chừng nào mới xong luôn á trời. thôi Làm lẹ đi ngồi than hoài gắp chừng. nào mới sau. cuối cùng cũng có một trò chơi lắp ráp. thành hình ai đó của mình nè các bạn ơi. Goku đang cởi cần đấu với bộ hơi khó à.

Độ chị Thảo đổ ra luôn rồi kìa thấy toàn. bánh nhỏ nhỏ không à đợi này toàn là dân. lắp ráp dở không à Có khi nào chơi Lego. mà thắng đâu giờ còn rảnh này nữa nản. thiệt chứ. có thi thố gì đâu mà sợ. thằng trống nè Tao bán hướng dẫn đi cô. không Dạ Dạ. kính giờ tới các bạn ơi là không kịp rồi. nên bây giờ tụi mình ăn mì xong đi về. nhà rồi sáng lại làm tiếp. Sai rồi kìa Quang ơi con cá kỳ vậy. còn lại cả thế giới cứ để tao lo. không biết cái bảng sao chứ mình dán con. chó quá. hôm qua tụi mình tính ráng làm cho xong. 50% để hôm nay là phần còn lại cho khỏe. nha các bạn Ai ngờ đâu tụi mình đang làm. tự nhiên. phải đi về luôn hôm nay phải tranh thủ. tới sớm để làm cho xong nè. Trời ơi hai đội kia tới trước rồi kìa. rồi ghép vô nè. đó xong một bộ phận nữa mấy cái bộ ba. đít này nè các bạn tuy là nó nhiều mảnh. thiệt nhưng mà được cái là tụi mình có.

Thể chia nhau ra mỗi người làm một bước. ráp lại cho nên cũng đỡ tốn thời gian. Cái này phải cẩn thận lắm các bạn ơi mấy. cái mảnh nhỏ xíu như vậy nè Lỡ Cách Xa. là gắn vô không có khớp. mà đội mình làm tới đâu rồi Tại sao tối. em thức khuya học bài nên sáng dậy hơi. trễ tôi xin lỗi nha. đây miếng cuối cùng đó Thế là xong Goku. kit đang cởi con đổ dân con đổ dâng này. có thể giúp cho người sở hữu nó ngao du. tứ phương một lần bay của nó có thể đi. được 10 vạn 8 ngàn dặm. của mình là đội hoàn thành xong cái mô. hình sớm nhất rồi giờ rảnh rỗi làm gì. còn 10 bước nữa là xong rồi mấy đứa ơi. tính ra độ mình cũng làm nhanh. được. ta. đợi người ta làm xong rồi sớm tới giờ. luôn rồi nè. Lần nào anh trung đội với mày á cũng làm. chậm nhất hết trơn á. EXO Night. Anna No No No No No No No No No No No No. No. không sao để tao lo.


https://youtu.be/OAD2LiUP1JkNgười ta tặng hoa nè trái cây với lại. chà Ôi trời tới cái ngày khai trương tụi. mình kéo lên quán ẵm thế nào cũng được. uống nước miễn phí à. Không được đâu tới ngày khai trương quán. quà tặng ảnh mình còn chưa chớm sao mà. bây giờ con tính bắt ảnh mờ

Previous post Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn
Next post Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut