Tony | Làm Đồ Chơi Từ Rác Thải – Ship Handmade

Ừ tối ngày thi game hoài không biết làm. gì khác như vậy hả Giờ rảnh rỗi không. chơi game chứ làm gì nhỉ giai đá cầu nè. Mày tự làm đồ chơi mà chơi cũng được mà. còn nhiều thấy chơi điện thoại tới làm. đồ chơi gì nè nói chị nghe thử coi. ừ ừ. à mình là

Ừ tối ngày thi game hoài không biết làm. gì khác như vậy hả Giờ rảnh rỗi không. chơi game chứ làm gì nhỉ giai đá cầu nè. Mày tự làm đồ chơi mà chơi cũng được mà. còn nhiều thấy chơi điện thoại tới làm. đồ chơi gì nè nói chị nghe thử coi. ừ ừ. à mình làm được chơi với trai không ta. sáng sớm cần cái chai nhìn hoài vậy Chị. đang tìm Nó tưởng là đồ chơi với trai nè. cũng đúng mấy cái tra Này con mình có. thể tái chế làm được lồng đèn lung tung. mà mới chiếc xe rồi tao trí Đúng rồi em. biết làm cái tờ từ cái chai gì nè chắc. con nhóc này có một mình không biết thì. em của anh thử thì đấu coi ai làm cái bà. đẹp hơn mày nhanh hơn vậy nội dung của. video này là chế tạo chiến và thi đấu. của tạo có ai đỉnh không không biết rồi. đây có gì tao chơi được nữa không Anh ơi. cho em xin lỗi anh nha vô đây Anh Ngọc. bơi cho em chung lỗi anh em Ngọc cục.

Vàng vào đây anh là một đội Nga lại muốn. tung đỡ với tao mày phải mai anh lên mà. Ôi trời ơi chết một lâu ngày gặp lại vẫn. mạnh mẽ như xưa mà chơi được phải như. cái ống này nổi trên mặt nước được ha. trên công ý trên cái chúng ta để em. ra ngoài hỏi mấy đứa con nó có cho xài 1. Lệ tự nhiên không em bây đó có cho sử. dụng mặt nạ tự nhiên Hãy bắt buộc phải. sử dụng cái phải đi. Ừ cái gì cũng được miễn sao tự làm rồi. được rồi mẹ vật liệu mình sẽ chọn cây. lồng như mọi người đây này mình gọi là. cái lồng nghe đây nè mà nên ở trên mặt. nước được cái mẹ con mình sẽ chặt là. những cái tô mà dám nói lại mình một cái. bạn nhỏ nghe sao đó gắn động cơ mini vô. bỏ cái tao này xuống nước bạn nó tự chạy. được à đi cho bọn mình đã chuẩn bị. nguyên liệu xong hết rồi bây giờ đem của. ta mừng sẽ bắt đầu làm cái bè luôn nha. Cái động cơ mini này có siêu à Nên mình.

Sẽ làm cái tàu nhỏ nhỏ thôi không nói. đúng nè cùng mình sẽ làm cái tờ nhỏ cả. cái gỗ này được rồi nhé bạn anh Tào lao. quá anh nhé Em ơi vô làm nè bọn mình sẽ. quyết định làm chiều dài của cái tàu là. 30cm nha em làm dấu rồi đến chắc cho anh. à. em gọi lấy ăn đồ bơi à. Ừ để cố định với cây lùi lại tụi mình. cần 4 cây nẹp vải thun cho anh nhậu ơi. thằng nhau anh làm cái tàu đi để em đi. làm cánh quạt cho cái động cơ này tới. nào như thế nào như vậy nè Thì cái động. cơ chạy bằng kẹo mà bạn nha không biết. gì trơn thấy cái kẹo này không thấy em. sẽ ăn hết kẹo này giờ gắn cái quạt trên. đầu của cái kẹo này nè coi em đi ok Bây. giờ mình sẽ lấy cọng kẽm liên kết ý khúc. Cây là lại với nhau à. ờ ờ. thì các bạn có dùng như kẽm tiếc cái. thật là chặt không thôi thả xuống nước. làm mấy cái cây này nó bị bung ra à. em mới lúc mấy cái mỗi miệng qua à mình.

Có cái này nè Khỏi cần nút mà dẫn ngăn. được cái kẹo lấy pin kết nối vào cái tục. động cơ nè Trời cái động cơ này nó nhỏ. mà sẽ nó hoạt động mạnh như vậy Cái này. mà đưa vô miệng chết nó đánh ông còn cái. gắng ăn cháo luôn quá. à Đây là hình dáng của gia tộc chiến của. team mình nè viên và nó không coi cũng. đã kết nối xong rồi Tiếp theo tôi mình. sẽ bẻ cái mới ngơ này ra để làm cái chân. vịt hay còn gọi là cái quạt đó xuống các. xã điện áo kéo e. một cách tinh nghịch bây giờ các bạn. phải do hai đó giữa để sửa vậy chị qua. lấy Còn kẽm xỏ qua cái chuyện dịch nè. rồi khác cho nhau à. ở đại Đem làm luôn cho cái này buộc cung. là nó chắc rồi không cần hàng hay dán. keo gì hết trơn á Đúng rồi anh bắn đi. Vì sao moga xong rồi mình nói dây điện. lại. bộ đồ chơi để thả xuống nước rồi nó có. chạy không nghe à. Anh chạy đi chạy đi chạy đi huyết đóng.

Mới nhé Còn cưng quá dễ luôn với con kia. à Xong rồi lại đâu lấy pin ngắn vô coi à. khi mình đã ghép cố định của động cơ. xong rồi đó Tiếp theo sẽ ráng đi học pin. động cơ hoài mình lấy cho nó chấm lại. cho nó cố định trước vì của mình hỏng. rất là ok nha các bạn được mình sẽ trang. trí cái đầu hàng nha. U60 bé thử đâu thử cái thiền thôi ủa nó. chạy kỹ ta đâu để coi thử coi tại sao. nữa Nó chạy rồi đó chứ tôi lắm dung dịch. mà Mày đâu có cho một hay là mày là bây. giờ chiếc biển chả lụa luôn rồi nè nó. chạy lùi thì bẻ chân vịt ngược lại chứ. có gì đâu mình sẽ làm chiếc thuyền xíu. tô khổng lồ luôn các bạn coi của mình có. chút xíu mà mình làm chiếc thuyền càng. to thì nó càng chả chạm gì Mày làm cái. thuyền nhỏ đi họ là anh ạ. Ừ cái này là cái nói hè giờ mình chắc. nha này anh không làm gì thương con có. cắt cái thằng Tài ghép do là xong rồi à.

Những chiếc thuyền của mình dắt xong rồi. nè nó bạn thấy cái đẹp không ai dám động. tôi đi ngồi rất khuya hoài thì có đẹp. máy chạy không được cũng vô dụng nè mẹ. mày nè rồi đó chị Thảo ơi lạnh lên đi. lắp pin vô thử tàu coi tao chạy rồi Chị. Thảo ơi chị gắn với Tiên dịch sao nó. lỏng lẻo như vậy là ông lẽ phải xong cái. nó quan trọng Quan trọng mình tôi chạy. nhanh hơn rồi đi thử tao nói không yêu. thì qua bài nè điện thoại à. cơ chế tạo của bọn mình bằng bút nha Nội. mình làm tàu nhỏ thôi tao cày nhỏ chạy. càng nhanh. ừ ừ. ở đây là đáy tao còn bên này là ba cái. bắt đầu đi dán keo đi anh định cho dạ à. Ừ anh Hoàng tiện gỗ gắn động cơ servo đi. ừ. à à. anh tới quá trình gắn với chân vịt nè. xong rồi đến gắn nó chân vịt vào động cơ. ở đâu rồi đó Nhắn tin cho. Ôi trời ơi động cơ quá trời mạng luôn. rồi cái cuộc thi đua hành sắp tới thì.


https://youtu.be/djo_Ufg0WvMỪ tối ngày thi game hoài không biết làm. gì khác như vậy hả Giờ rảnh rỗi không. chơi game chứ làm gì nhỉ giai đá cầu nè. Mày tự làm đồ chơi mà chơi cũng được mà. còn nhiều thấy chơi điện thoại tới làm. đồ chơi gì nè nói chị nghe thử coi. ừ ừ. à mình là

Previous post Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn
Next post Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut