Tony | Sáng Tạo Lồng Đèn Trung Thu Từ Rác Thải

Xin chào các bạn Chúc các bạn một ngày. mới vui vẻ và có nhiều sức khỏe nhé và. sắp tới mùa trung thu rồi thì mình đi. đâu Ở ngoài đường cũng thấy người ta. trưng bày bán bánh hết trơn á giờ các em. nhỏ thì chuẩn bị đi làm cho mình hoặc là. tìm kiếm mộ

Xin chào các bạn Chúc các bạn một ngày. mới vui vẻ và có nhiều sức khỏe nhé và. sắp tới mùa trung thu rồi thì mình đi. đâu Ở ngoài đường cũng thấy người ta. trưng bày bán bánh hết trơn á giờ các em. nhỏ thì chuẩn bị đi làm cho mình hoặc là. tìm kiếm một cái lồng đèn Đó bây giờ em. vẫn chưa có lồng đèn à Còn mấy em kia đã. có lông đen hết chứ dậy thì trong clip. này mình sẽ làm ẩm thật mà vô duyên vậy. Nói giỡn vậy thôi chứ chúng ta trông. clip này sẽ thực hiện 1 cuộc thi chế tạo. lồng đèn trung thu năm nay con chuột là. lồng đèn con chuột luôn em là lồng đèn. ngôi sao mười Khánh còn em sẽ là lâu đèn. chiếc tao Trời ơi Năm nào cũng lấy Tre. làm lồng đèn hết mấy đứa có chán không. hỏi đi trong clip này mình phải thông. minh hơn sáng tạo hơn làm lồng đèn từ. rác thải em biết lát mà cái hết Anh đưa. ra không bao giờ hết trơn á thì phải.

Người ta gom lại đi đốt phút cho rồi có. máy để dùng ghép cho mấy chú rơm lại chứ. thôi đâu lấy ghét là lồng đèn. anh đào hoa trước cuộc thi mà lúc nào. cũng phải có thưởng vậy đến này mình thử. cái gì phần thưởng cho video này Đó. chính là những hộp phô mai con bò cười. đang có chương trình sưu tập 113 thẻ. chiến binh Ninjago phô mai thì ngon là. anh khui ra cho em ăn thử coi lấy một. hộp ra tôi đang thử đi vô thôi tất cả. những hộp phô mai còn lại mình sẽ dùng. để làm phần thưởng đổi nào hạng nhất thì. mỗi thành viên sẽ được 5 hộp phô mai con. bò cười và một bộ 113 thẻ Ninjago nè mọi. người lấy một cục phô mai ăn đi hỏi có. sushi giờ nó ngon vậy mà trong hộp phô. mai còn có thấy game nữa chứ gửi Putin. anh em phải chụp ảnh của bạn lắm không. những phô mai ngon mà còn có thể Sưu tầm. được thẻ thì trong phim Ninjago mấy em.

Thích nhân vật nào ta nhất là Kai sức. mạnh của lửa g quá nào cùng mình sẽ phụ. thu thêm rất là hay các nhân vật rất là. dễ thương khuôn ngầu luôn Ngoài ra thì. mà bạn sưu tập bất kỳ năm cái thẻ. Ninjago như thế này nè cộng với một cái. thẻ bài màu đỏ trên nó có để chữ là bạn. đã chú Lego Ninjago đồ chơi Lego Ninjago. để cho thuốc nữa Cái này mới là đặc biệt. nè trong đó có 10 giải chúng tiền mặt. 100 triệu đồng với cái gì mà biết vậy. thì ở trên cái thẻ màu đỏ nó ghi chữ là. bạn đã trúng một giá tiền mặt 100 triệu. thì nó ghi mình chúng thì mình chốt mình. cứ Sưu tầm được mấy thẻ bài rồi quan. Giang đâu với tao không muốn đấu với tao. Hải Dương Ngọc chơi với nó đi Ủa vậy kìa. ông vua nó rủ mày sao mày chưa cho nó. bài của mình yếu. bây giờ lại nó chơi đi tao tin tưởng mày. mày có bao nhiêu đội chiến với tao bây.

Giờ 16 hả Rồi học cho tao mượn số thẻ. của mày coi đúng không anh em tốt nay có. nhiều cái tên các bạn trong trường mình. có cái này cho dễ nhất nè Thay đổi sao. lại đây sau khi sợ bà xong thì rút ra ba. đó bài từ trên xuống không để mắt mơ của. ba nó bài lại bên nào lớn nếu ngon thì. bên đó chiến thắng Mình là 15.300 điểm. quanh lập 11.500 điểm 15.300 điểm Rốt. cuộc là chưa Là Người Chiến Thắng ở đây. không về ăn trưa đó là chờ mày làm mất 3. theo tao đó quen có gì đâu mẹ ơi thua. keo này thì ta bày keo khác mà nếu như. xua tan nát người ta có từ từ chuyển. sang đêm khác mà chơi cách chơi thứ hai. xin hướng dẫn hơn nữa là khi các bạn đã. sưu tầm đủ 113 thẻ chiến binh Ninjago. giống như menu đá dữ vậy sao khi xào bài. xong rồi thì mỗi bạn sẽ giúp cho ra lá. để cộng điểm HP lại 3 thẻ của chị Thảo. nè Để bây giờ cổng điểm HP lại xem thành.

Viên nào lớn điểm nhất trong tim của. mình nhé mọi người đâu chấm điểm của. mình làm 14.300 điểm 14.100 điểm của. mình 57.300 điểm là 14.700 điểm mình là. 12.300 điểm biểu dương người có số điểm. lớn nhất tặng cho tiếu với một hộp phô. mai con bò cười làm cho em sẽ bà này có. đơn giản xào bài lên chia bài cộng điểm. A lớn đẹp nhất người đó thắng cái hè này. dễ chơi lắm ít người cho cũng được mà. nhiều người chơi đều được còn bây giờ. mình đã review rất là chi tiết các phần. thưởng cho cuộc thi lần này Bây giờ mới. em chia đổi nhau ra đi hai thành viên là. một đội giờ cho hỏi chứ chị Thảo tính. làm cái lồng đèn người ta là sao cá kiếm. và làm chứ có. Ê mày về nhà mày lấy cái lồng đèn của mẹ. mày bé gãi cho mày quăng vô ghét tao mày. lại lộn sữa sơ sơ là xong đúng là chiến. lược của quân tử. ở đây có cái sao các có mấy con trai nè.

Làm gì tôi không mấy trả lời đâu làm. được lồng đèn đâu Bỏ đi Để kiếm cái khác. lọt xào kép của nhà anh Vinh coi có gì. không biết rồi kiếm cho tao một cái loa. này ra như vậy nè Đợi tao xíu cái này. được không được do bọn mình sẽ làm lồng. đèn luôn đẩy Nga đi thì có cái lên với. mẹ làm cái gì vậy Em có ý tưởng rồi nè. Hay là mình lấy 2 cái loa này là lồng. đèn trung thu đi Ở đây có thật khác nè. Tao Long Biên giống bố quân hả mày cho. Bác ngủ đi chứ làm gì được không nghe. máy. cách làm lồng đèn đó Dạo này hết cho tao. nhiều anh nha Có lẽ là ngọn đèn không. làm hết đây để đúng rồi lồng đèn con đẩy. của bọn mình còn hai cái l** đi để quay. gì thì mình chỉ cần hai lo nó học là đủ. Còn lúc nào chúng tôi cần 22 cái con. nhóc như vậy nè Để chồng lên nhau. bây giờ mình sẽ cắt hai đầu ống hút rep. lại chó thích. ừ ừ. ở đây như vậy mình sẽ làm thêm 22 cái.

Bông mình sẽ lấy cái màu xanh. ở đây là tao nói không gọi Lấy keo dán. lại cho chắc. à à. ạ sau khi hoàn thành 2 2 cái khung mình. sẽ trọng trở thành ngôi sao 6 cánh. về giá lại. ừ ừ. à à. ở nhà giáo đi còn mấy cái em học này. mình bận lắm không có thời gian rảnh là. mình quay clip đã lên các bạn Quê mình à. ở bước cuối cùng là đánh cái đèn này vô. cái lồng đèn không còn mày không có đèn. này lấy đèn cầy cũng được. à à. thì mình sẽ còn sợi dây này vào cái lồng. đèn không phải là mình sắp đi chơi. à à. Ừ thế là xong cái lồng đèn bút quá vậy. Mình gắn đèn như một giây nữa là xong. rồi Tối nay lấy lồng đèn đi chơi. ở bước 1 là đục lỗ ở lên lớp hợp với các. bạn ấy là một cái lỗ ở giữa hai cái nắp. nha mèo ngoan được đi nó giữa mới được. rồi giữa được thôi vừa + Vì sao rồi Được. cái lỗ đó. à à. ừ ừ. Ừ tôi vẫn dậy mình cũng đọc hai cái lỗ.

Chân lông còn lại nhưng Mở nhanh không. nè các bạn thấy cái tao nữa không một lỗ. phía trên một lỗ phía dưới mình sẽ lấy. cho nên nhỏ được trước và sau đó lấy cây. đinh bự nông cái lỗ ra ăn rồi đó còn lại. của mình đã đọc xong cái lỗ rồi bây giờ. Bẻ còn cái gì lại sổ cái Loan xuống giờ. bọn mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ. duy trì sao khi đo trong ngoài bọn mình. sẽ quyết định bẻ cũng vì vuông góc với. mặt đất sau vợ ơi cho nào. Ừ cái phần duy trì dư còn lại thì mình. sẽ vẽ nó ôm vô cái hộp Sau đó mình lấy. cái cây này buộc lại làm cái đồ đấy thế. là xong chỉ cần phút bao giờ là các bạn. sẽ có lồng đèn chơi lấy cây này khám nó. vô bình thường người ta là làm từ lâu. chứ còn không mà mình chơi long bự nên. phải dáng cao thật chặt Ông hỏi nó sắp. ra là sao mà nghe cái lồng đèn con nãy. mình cho đây để đâu nha Trời ơi cái l**.

Mẹ là anh em mà đẹp cái gì hơn em biết. cái lồng đèn làm đơn giản nhưng mà thấy. đẹp quá à Ở vậy còn sai sai chứ cho nó à. ở bước 2 là tất cái nó không giỏi ngoan. ra bằng cách cài với gạch mà mình yêu. thích cái non của chị chọn hình Doraemon. khủng long của em trọn tình yêu lãng mạn. nghe mắc ói vậy chứ. Vì sao đó Cái thằng này ghê nhớ anh chứ. non lát đêm đục lỗ theo cái gì của tấm. hình mà mình yêu thích Thế là xong một. cặp Pikachu đang yêu nhau tao khi các. hình ra rồi của mình sẽ dán hình lên cái. lon à. à à. ừ ừ. khi dán xong rồi mình sẽ đục lỗ nha mình. dùng cái kim ngạch vào cái kiềm giờ đụng. vào cái lon. Ừ cái lồng đèn này làm ra thì rất là đẹp. nhưng trong quá trình làm kết bạn rồi. Rất là kiên nhẫn đẹp. I shall I. thì các bạn thứ hai của Doraemon của. mình Dạ không Giờ đâu bắn keo thấy cái. hình giấy nó chứ lên ra đốt tiền cày lên.

Là xong. Ừ ông mày đừng có cái lo nè Thấy đặc. biệt trơn á Nhưng mà trong tìm ra nó mới. đẹp. Ừ giờ mình gắn đèn cài vô đốt lên là. giận dữ lắm chứ Hay mua dùm hai cái đề. tài coi vậy hôm bữa chị 10 ngày chưa trả. mà chồng đòi nữa à quên người ta thiếu. tiền Mình là mình nhớ ra nó bà còn mình. thiếu tiền người ta là mình qua hết trơn. à đưa tao lên cái gì hết á. Ừ cái đèn cầy quá dài sao có cái nào. không cho nên chắc đó là đi vô. Ừ chị Thảo đem đi nhé Chị lên đó là bà. nội nó biết mà Ý mình là có nhớ like đồ. các bạn. à à. số 6 giờ tối rồi ba đội đã hoàn thành. xong cái lồng đèn của mình thì ở đây là. có 3 bạn làm ban giám khảo trong đó là. bạn Tiểu Phương hình nháo và ai lại mời. cái nó thi trình bày các sản phẩm của. mình đi đây là lồng đèn làm từ 60 cái Út. ông hôm nay các bạn lượng ngoài sao ghét. nhóc cho nó bảo mẹ nó thử coi cái lồng.

Đèn này đẹp rồi mình sẽ trắng 9 điểm mà. mình tắm điểm như các bạn dùng cái này. hả 10 điểm. ở đây là cái lồng tiền không thể khi có. Loan với nó làm gì cái luôn cho nó sai. sai rất là đẹp luôn rồi để xuống cho nó. đang nè bạn nào mẹ nó kêu là đẹp lắm Bạn. đem cả hai đẹp không quá Cái này cũng. đẳng cấp tiền Út nữa mình chắc là chính. mình cảm ơn điện của mình cắt cho tôi. đẹp luôn chứ đợi tí hỏi với chị Phương. trình bạn với lồng đèn mình đi không. Trời tối Bây giờ đó cái lồng đèn của. mình tuy đơn giản nhưng mà đốt lên thì. ai cũng phải trầm trồ khen rồi đối với. chị Thảo nó nhiều nhất mình hình. Doraemon cho nên mình ráp hình Doraemon. Rồi đục lỗ gần bè cũng mình đi đón tên. là hài luôn hình hai con Pikachu để hôn. nhau nè I love you Nè hình nhịp tim đó. cho cái lồng đèn này đẹp quá vậy Đẹp quá. Đẹp quá mình.

Ừ vậy. em ngồi đế giao. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ưu tiên có cái lồng đèn đẹp nhất và sáng. tạo nhất đó là ai hả vô và mỗi người sẽ. được 5 hộp phô mai con bò cười vì 6. miếng nha bạn có 3 loại một loại là một. hộp 16 miếng một loại 1 hộp 8 miếng ngầm. của học là 4 miếng nữa cho rồi tặng cái. thành viên đi phô mai Con Bò Cười mỗi. hộp là 8 miếng phô mai em ạ. khi trời tối rồi bây giờ mình sẽ lồng. đèn ra ngoài nghe chơi cho nó đẹp chỗ. nào ạ. cho mình địa chỉ thả anh ấy các bạn mà. chị Thảo mỗi người được nên học hôm nay. con bò cười và bộ 113 hãy Ngô Các bạn. mua phô mai con bò cười và ăn và sưu tập. thẻ Ninjago chứ Tôi mổ mình nha Bọn mình. đóng chung cư xá nha các bạn tới trung. thu cho nên mỗi người đóng có đem lồng. đèn ra ngoài đường chơi sợ người ta chửi. cùng nó cũng đem làm sao vừa chơi đẳng. cấp ba con ba con là 50.000 đưa tiền đưa.


https://youtu.be/RqnlLKiAOQkXin chào các bạn Chúc các bạn một ngày. mới vui vẻ và có nhiều sức khỏe nhé và. sắp tới mùa trung thu rồi thì mình đi. đâu Ở ngoài đường cũng thấy người ta. trưng bày bán bánh hết trơn á giờ các em. nhỏ thì chuẩn bị đi làm cho mình hoặc là. tìm kiếm mộ

Previous post Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn
Next post Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut