Tony | Thử Thách Cắm Trại Trong Cơn Bão ?️ Quá Kinh Khủng

Chào mọi người đã trở lại với kênh của. mình nãy giờ mấy anh em mình đọc comment. của các bạn ngoài trước á Chị thấy phần. lớn mọi người yêu cầu là tim mình trở về. làm cái series cắm trại để mình cắm trại. bên vườn nhà anh Ngọc đi anh Vinh mùa. nước n

Chào mọi người đã trở lại với kênh của. mình nãy giờ mấy anh em mình đọc comment. của các bạn ngoài trước á Chị thấy phần. lớn mọi người yêu cầu là tim mình trở về. làm cái series cắm trại để mình cắm trại. bên vườn nhà anh Ngọc đi anh Vinh mùa. nước này là chỗ đó nhiều cá lắm nè nhưng. mà em nhớ anh có quay một clip bên vườn. nhà em rồi mà Với lại giờ nước dâng lên. cao sình lầy không à quen có được đâu. Hay là mình qua bên vườn của anh chạy đi. quay đó bắt cá rồi ăn luôn anh. tại vì mình đã quay rất là nhiều clip. bên giường của thằng Tiểu Cường rồi. nào. Bởi vậy cái vụ này nè. sao bà nhiều chuyện với chị Thảo. mới nói đó anh Vinh. chưa hiểu chưa. miếng đất hồi nãy em nói đó Tại sao chỗ. đó quay phim được mà em không muốn tới. cái chỗ đó quay phim ngon lắm anh ơi. biết kinh doanh luôn á. mà mấy cái bánh đó là cái gì là đất sét.

Đó các bạn quá. anh đi nha kiếm mấy con ma nữ đẹp quá vô. mua bánh ủng hộ ăn xong bất tỉnh Oh no. cái miệng ngậm đất sét một đống luôn Các. bạn ơi. nói là đẹp lắm á. à quyết định rồi cái clip này chúng ta. qua bên chỗ đó để mà cắm trại đi rồi. anh nói nhà anh cắt clip mấy đứa qua bển. quay phim một mình đi. mà. Các bạn ơi. Khi nào tìm thấy được chỗ cắm trại rồi. tới đây lấy chứ cầm theo hoài như vậy. nặng lắm. rồi. kế hoạch chỗ này cắm trại thì lý tưởng. đó nhưng mà tôi nghe một cái mùi gì đó. Sao Linh Mày là cái bãi rác nhìn đi. Không phải cái mùi mà tao nói ở đây là. cái mùi ám khí đó. không sao để tao lo. Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tương sinh tương. khắc khinh ma là tịch Điện Quang điện. cạp cạp. cuốc mày cho tụi con và quay quay xong. tụi con sẽ về liền. xin cảm ơn cảm ơn. đâu ra vậy chắc nó tích lũy đủ 36 thẻ. khám phá gọi đổi đó.

Cảm ơn. quay clip thoải mái đi mọi người ơi. lung tung vậy Đã vậy Mày còn. cam này chua chua ngọt ngọt. cho mày luôn đó còn không cho tao về hả. Hai Nhanh tay còn chạm tay hết liệu Em. xong chưa vậy mấy em đi làm củi chặt lá. chuối đi nha Còn anh thằng Ngọc với. thằng Đại sẽ đi bắt cá Ok. nè. Để tìm con gái tụi em á đi hái trái cây. nè. Trời ơi cái nào cũng thúi trơn vậy Tính. ra cái giường này nhiều cây cam á mà cái. nào chứ nấy toàn bị sượng còn bị thúi. không à Có bao nhiêu trái là không được. đâu Trời chưa cái giường này có ai chăm. sóc đâu có cháu Như vậy là may lắm rồi. Đúng rồi có trái thì hên đó chị hai ơi. hôm ngày mùa mưa cây cam mới có trái như. vậy nè thử mấy tháng khác đi có trái này. lạ à thôi kiếm cây nào được được rồi hái. luôn đi chán quá cái tim nhịn đói à. Tối nay có lá chuối lót ngồi để nướng cá.

Ăn rồi nè các bạn. đây có buồng chuối nè. ngon quá. Quang ơi Hùng ơi. các bạn có nhớ cái câu chuyện ma mà. không dám kể không Mình nhìn cái mặt của. hắn rất là sợ ma luôn rồi cho nên mình. có dấu rồi đem theo một cái mặt nạ quỷ. kế hoạch của mình đó là sẽ núp vô cái. bụi lùm nào đó xong rồi đợi anh ngáo đi. ngang. cái chỗ cắm trại Sinh Tồn lần này của. tụi mình nha các bạn mưa nhiều lắm mà. mình thấy cái mương nào cá nó cũng mua. đầy mặt nước hết trơn á Chắc là cái mùa. nước này rồi cá ngoài sông nó vô chứ gì. để mình kiếm cái thằng nào trống trải. rồi mình sẽ quấn chặt. Các bạn ơi Cuối cùng mình có một. góc. mưa lâm râm nữa hả bạn ơi kiểu này cao. dữ lắm nè. Cái này là sữa chua uống Kun được lên. men tự nhiên rất là tốt cho hệ tiêu hóa. luôn nha bạn còn bổ sung. vitamin B và kẽm đó bạn nhậu. cái gì đây không có cái gì hết trơn á.

Hồi nãy tao nhớ tao phân công mày đi. theo anh Ngáo mà Rồi sao giờ mày qua đây. rồi Thôi tao thích quăng chài trúng mày. nè. ok ok. ok ok. niềm tin bao la mẹ biết trên đầu vầng. trăng em cao trong sáng muôn màu ơi con. gà rừng nào gái đâu đây em nghe lòng. mình niềm vui đong đầy. mình nướng cá ăn luôn kìa. Em tưởng giờ lều trước rồi chứ nãy giờ. anh ngáo đâu đi theo em với lại đâu. ra rồi hả Thôi chết rồi. Có kết quả rồi. Kết quả là cái gì. hoài. sớm anh ngáo đi quay chung với mình đúng. không. Mà anh chưa có học bài Mẹ ảnh bắt ảnh về. nhà học. anh cũng về nhà mà anh học có nửa tiếng. đồng hồ thôi. mà chơi game tôi một tiếng đồng hồ hả. phát hiện. cùi xuống ăn đòn 100 độ. đã dậy còn bị ăn đòn nữa chứ không phải. Hồi nãy em cái mặt ngạ quỷ này nè em. troll anh ngáo Em thấy anh sợ em tưởng. đâu anh chạy về lều Ai biết đâu anh chạy.

Về nhà luôn rồi trời. nếu tao đoán không lầm trong vòng 3 giây. nữa ta sẽ bị đập anh em trước đó. hột vịt trứng cút còn lộn được mà huống. chi ngày thầy bói này bình thường 10. chuyện đoán đúng chuyện. một vị thần tới chừng đó sai một hai. chuyện thì tụi nó thoát khỏi mình được. rồi Không giờ ở chung là tụi bây hả sắp. tới mà sẽ uống sữa Kun để săn được có. thể đặc biệt đỡ cái lều về ở riêng một. mình cho nó sướng Mà bây giờ em đang đi. đâu vậy Quang mập camera anh đừng có lo. hồi nãy vô khu này em thấy trong đây. nhiều đu đủ lắm đi lòng vòng coi có trái. nào thấp thấp không hái về cho cha em. nấu canh ăn. mới đào xong cái lỗ đỉnh nhóm lửa đốt. than tự nhiên ông trời mưa xuống cái cái. lỗ động nước như vậy rồi sao đốt lửa nữa. Đúng là người tính không bằng trời tính. luôn Các bạn ơi cũng may là tụi mình có. đem theo cái bếp gas.

Ở nhà mẹ anh dạy á ngọt bữa nó phải dọn. vầy nè Còn cái vỏ bưởi Nếu mà xuyên mình. nấu chè ăn cũng được nữa đó Trời ơi bữa. chín rồi nè. Để vô dĩa đi anh dọt tiếp cái đu đủ nè. trời đi. hái về cho tụi mày ăn nè nhớ bỏ nghề. pháp sư nghe mày Ờ lỡ kỹ thuật xíu đu đủ. non không mày hết luôn rồi. nói mày nghe cái này nè mình lùn á mày. lùn Tao nói mày lùn luôn rồi mình lùn. quá thì uống sữa socola lúa mạch đi. trong đó có vitamin K2 nè với mình cao. lớn hơn Sao mày không uống thôi mày ơi. Tao thích uống sữa trái cây À uống vô có. vị chua chua ngọt ngọt đã về không có bỏ. công thức chuẩn 5 sao hệ miễn dịch nè. uống đi. Mày uống đi Cầm vô. công nhận khu vực này á nhiều cá thiệt. ha mấy anh đi mới chút xíu à bắt được. một đống cá luôn nè Tại chỗ này bỏ hoang. có ai bắt đâu cho nên mới nhiều cá vậy. đó mà con nào con nấy bự chà bá như vậy.

Là Phương Dạ bự như vầy nè ăn mới đã. xong Cá Rô chưa. cửa lẹ đi phương trời sắp tối rồi đó Dạ. tại vì mấy cái tháng cuối năm gì nè là. ngày ngắn đêm dài cho nên trời Mau tối. dữ lắm đây em rửa xong rồi nè. Hồi đó giờ tim mình cắm trại Sinh Tồn. cũng nhiều lắm rồi đó nhưng mà chưa có. lần nào cực như lần này mưa gió xanh lầy. tùm lum luôn bạn nhìn quần áo mình à. nhưng bù lại ở chỗ này có nhiều cá với. lại nhiều trái cây đó Mày tranh thủ. nướng cá ăn xong rồi học bài liền nè mai. kiểm tra mà nói trời. mấy anh này ngủ đây được chẳng lẽ mình. ngủ không được thì lấy lại danh dự cho. phụ nữ Việt Nam mình mới được. lạnh lắm chị cho con mượn áo vàng là. mình khỏi cần phải lo. Bấm đăng ký like chuông Để ủng hộ tụi. mình nha Cảm ơn các bạn ơi Sắp được ăn. rồi. kiến lúc mới ăn luôn. cái mặt mày ăn nữa nổi một đống mụn lên.


https://youtu.be/aG2tZObrPRIChào mọi người đã trở lại với kênh của. mình nãy giờ mấy anh em mình đọc comment. của các bạn ngoài trước á Chị thấy phần. lớn mọi người yêu cầu là tim mình trở về. làm cái series cắm trại để mình cắm trại. bên vườn nhà anh Ngọc đi anh Vinh mùa. nước n

Previous post Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn
Next post Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut