Tony | Thử Thách Chế Tạo Mọi Thứ Bằng Tre – Bamboo Handmade

Hỗ trợ các bạn nó phải kênh của mình có. clip này mình không có nói dài dòng nữa. mình sẽ thực hiện 1 cái video sáng tạo. và chân tay của mình có chuyến thật. những cái ống tre trong clip này thì. mình sẽ quyết định sử dụng nguyên liệu. là tre để chế t

Hỗ trợ các bạn nó phải kênh của mình có. clip này mình không có nói dài dòng nữa. mình sẽ thực hiện 1 cái video sáng tạo. và chân tay của mình có chuyến thật. những cái ống tre trong clip này thì. mình sẽ quyết định sử dụng nguyên liệu. là tre để chế tạo những cái vật dụng học. tập cái nắp ra xong rồi để cơm vô làm. cơm lam mới ngon cái thằng mập này đầu. óc mà suy nghĩ đơn giản tre trúc da làm. đồ ăn cơm được nè tưởng về lấy chú và. làm đổ vậy thôi clip làm chi mấy cái ống. tre này làm đèn trang trí góc học tập. đẹp nè hôm bỏ em luôn tin tao có em thấy. anh ta làm bỏ trong nước từ tre dễ. thương lắm trong video này thì tim mình. vẫn sẽ tiếp tục chia đội nhau ra nhưng. mà không có thi đấu thì không biết trong. đầu của mấy em ở đây là đã có dự tính. chế tạo ra có món gì chưa hả Hồi nãy con. nói cái đồng hồ tôi biết làm cho biết.

Chứ chung thì tao nghe mày đúng rồi đó. Ngọc mày ra mày có coi rất tốt Vậy mày. có biết làm cái bộ ống nước bằng tre. không đã biết cách làm à Chưa có thử giờ. mới có dịp nè đó Mình sẽ thành một đội. Nga kéo mình thì ngủ nữa anh cho nên đi. học trễ Hòa hay là bây giờ. đồng hồ đi coi bộ làm cái đồng hồ này. hơi căng này nha nó sẽ sử dụng hai cái. ông che này làm cái đèn cho chiếc bàn. học nha Chiều nay mà không Gì nhỏ Bữa. nào rảnh thì thôi cây tre này bự nè Làm. đồng hồ được đó nhưng mà muốn làm cái. đồng hồ bằng kia là phải cần cái động cơ. Cái đồng hồ chứ để tải về nhà lấy đồng. hồ công viên cho cabal luôn bước đầu. tiên mình sẽ làm cái bình trà Trước giờ. mình sẽ to nó chứ giờ nói là được rồi là. đại vô coi dùm tao đây Mày dẫn đi tao. qua cho anh lắm có cục gạch nè nên đi. những cái chắc nha xong cái ngay các bạn.

Còn đây là cái tao trà cuối cùng thế là. đủ bộ tách trà Bây giờ bọn mình sẽ làm. cho đẹp hơn lấy cây chen Mày cưa thích. với ta cái đèn. anh giải nhất luôn rồi đó mình cắt hay. đóng chai mình bỏ lấy cái thân đục lỗ là. sao mình cưa được hai cái ống tre nè sẽ. lấy làm hai cái đèn mình một cái với. Thảo một cái nha mày đi hỏi các bạn mình. đâu uống tra nào Rất là son rồi Mắc thăm. mình sẽ dùng giấy nhám da sẽ đẹp lại nha. Tết là nhiều ý tưởng như thương chưa làm. đâu bắt mình làm mấy cái tưởng sáng tạo. có thời gian không À làm cái đồng hồ cho. nên chọn của lắng che thiệt bự coi đi. chỗ nào không mày đi Tao đang gửi cho. đẹp nhận anh thôi à. ơi các bạn ơi Đừng có chơi ngu giống. mình nghe đây là cái khoe thì các bạn. hôm nay ra cái mũ Khoanh tròn để đục lỗ. chị Thảo nhìn em em đi để xuống dưới. gạch cua nhớ dễ vào ô này làm cái mà đốt.

Lên Khoan rồi cái gì cũng biết ơn trời. Dương hôm nay biết được em chạy của mày. đâu đây vậy đi làm đồng hồ tre nên về. nhà lo cái đồng hồ ra đây này các bạn. thế là xong 1 cái lỗ rồi nè giờ mình sẽ. được thêm lỗ khác xung quanh công cha à. ạ sau khi mình đầy đủ bộ bình trà rồi mà. sao nó giấy nhám Chà lên cái mặt kia của. cái ly cho độc đáo hơn ai đại sẽ lấy. giấy nhám chà cho mấy ly hai cái lỗ cái. lỗ bên này để làm tay cầm còn cái lỗ bên. đây để làm giò nước mình đã đọc xong cái. rồi của cái ống nước rồi giờ mình sẽ gắn. cái quay này vô làm cái tay cầm đó là. cái lỗ này cho nó đẹp chút chặt cây làm. cái rồi cái nắp bình nữa là xong đã làm. xong cho nó làm vô song nha Vậy mày đi. chặt ra làm cái giỏi cái nắp bình đi ok. con dê để tao lo à. ừ ừ. ừ ừ. tin nhắn vui nhộn giờ gắn cái rồi vô nào. làm cái năm nữa à Mùa xuân là tới rồi.

Cho nên mình sẽ khắc dài cái bông mai. lên cái ấm bình này nha khách xong cái. nhá Mai nữa là hoàn thành xong bỏ nó. bằng tre nghe mọi người Cái đồng hồ này. có bộ làm tục đó mà mà không biết nữa. thành công không nữa anh ơi đừng có cư. nữa Mày đang làm gì nữa vậy của mình. tính đó cả cái ông kia nữa mình học chưa. có tới nhưng mà cái xiếc quyền nè Thì. mình học thành công rồi Thành công rồi. thì chắc đi chở bạn là mình con nghĩ cái. coi làm sao mà nói. bây giờ què tay què chân luôn rồi ơi thả. con xuống đi Ủa cái vụ gì vậy ai nói to. què tay quẹt chứ hồi nào quay clip trên. mà có hành động nguy hiểm chết kênh của. sao nối tròn chỉ giả bộ cho các bạn cười. thôi chứ mình thẳng đây là cái ống Tre. luôn mình đã được xong hết tất cả các lỗ. rồi Ở đây có cái lỗ nhỏ đó bự cho ra ánh. sáng vì nó đẹp nhưng mà đây Cái lũ nó.

Cũng là bé nữa mình sẽ chạy nhám cho nó. chuẩn bị đứt tay nha Cái Ống Tre này bên. bà sẽ chụp hình tròn còn cái ống tre này. mày sẽ được hình chữ nhật nhỏ cho nó. khác biệt nha bước cuối cùng này nhé Mấy. cái đèn vô cái ống ra do cái đèn điện. cần phải ghim khó vui trẻ em bạn nào mà. Cứ đè Sài Gòn pin thì cho chuyển dễ dàng. quá chuyện lại luôn cái này lại chị Thảo. dùng ghim điện với đẹp chỗ nào đó Chị. Ngát không ạ. ở nhà bạn nào có tre thì thử làm mới đèn. như bọn mình đi vừa đơn giản lại đẹp nữa. a Ngọc các bạn bởi vì mấy cái điêu khắc. mình sẽ cho Ngọc làm cùng mình sẽ làm. cho cái nắp thiệt là đẹp luôn cái bình. đẹp thì cái nó cũng phải đẹp nha mình đã. điêu khắc xong rồi mặc cảm ơn à Giờ các. bên đây nữa là xong. Em do cái mắt chè nó hình tròn không có. khoảng cho nó bọn mình sẽ cắt một miếng. giấy cứng hình tròn ghét cho đây nè Để.

Làm cái mặt đồng hồ hình tròn Nè mày coi. gắng có thử coi à. A gọi giờ khách luôn rồi cái mặt đồng hồ. nó cái bây giờ cho cái Launcher mà nghe. Bây giờ mình chỉ cần gắn đi kêu là số. giàu thôi anh Kim Đồng hồ nó màu trắng. cái mặt đồng hồ màu trắng Sao nhìn thấy. được cái kim đồng hồ hai cái màu trắng. không thấy được nghe kia anh chị giờ lấy. sơn sơn cái mặt còn hồi nào là được rồi. để coi sao cho rồi gốc cây tre này để. mình lấy hai cái mắt kia để làm cái lỗ. tai của cái đồng hồ rồi giờ mình sẽ lấy. với nhá mà chả cho nó trắng lại à. a tiếp theo mình sẽ giá những cái miếng. che nhỏ nè vô mặt đồng hồ bây giờ nè kim. phút kim giây I. khi gắn vô cái mặt đồng hồ Làm xong rồi. đó bây giờ tiếu Cường với ai quan Trang. trí cái vỏ đồng hồ đi dán cái quay đồng. hồ luôn nè vẫn coi rồi đó nhưng càng. thêm ba cái chân để cho cái đồng hồ đứng.

Được mình sẽ đi làm Bao cái chân Tiểu. Cường qua dùm tao 3 cái lỗ đó tao nhé. Tao lấy chân vô rồi xong ba lỗ chú xong. ba cây nè Gần ghép vô 3 cái lỗ tới Cường. vừa Khoan đã bỏ các bạn luôn là không có. độ nào Sáng Tạo đỉnh giờ có đầu tư đợi. của mình đâu. Ở đằng kia đèn xe vip này làm công phu. quá ha mất thời gian quá nha chưa coi. coi cái đồng hồ bằng tre cứu trợ cho. đồng hồ kem của suy nghĩ ra được hả Ghê. vậy nhưng đâu có đầy đủ chức năng như. cái đồng hồ bình thường không tao cái. đồng hồ nó có chức năng báo thức sau khi. làm cái đồng hồ treo thì nó mắc chức. năng có được rồi Còn mấy chức năng khác. thì hoạt động bình thường à Nhìn chung. gì mà sáng tạo lắm rồi về liền rút ra. tiếp theo hả cái bình trà có nắp nữa có. hoa văn hoa văn này chắc là ai Ngọc điêu. khắc đúng không ạ. bộ bình trà làm kéo dữ hen theo thiệt.

Khéo thì có khéo đó nhưng mà sử dụng. được không ở đây con trai xe hay là anh. trên ơi uống nữa không đi chiếu sáng tại. mày xạ có đồ phơi sáng tạo chơi thử coi. nắp mở nắp ra đi vô nè à. khi trò chơi qua bên đây uống sữa coi. thử đi uống thử coi coi sáng tạo người. khác à Còn cái này là cố tim cần thử đi. em muốn nghe chỗ này là mình nha Tiểu. Bảo đi bảo mẫu thử cho thử rồi thứ hai. cũng như bình thường thôi mà uống chè. mới đã dữ ta chưa Ở bên này mình tính. giá cao Nga đánh giá cao cái bình này. nghe ra các bạn cái đàn của Hạ Thảo hả. Dạ em biết rồi chúng là đem mà xác mình. vô đẹp ha đã cái ông che Nó màu xanh Nội. mà các bạn cạo cái vỏ che ra thôi là. cũng mất thời gian và công sức rồi đó. thì không biết là cái đèn không che này. thì có những ưu điểm nhược điểm nào hết. chị Thảo ưu điểm của nó là dễ làm sử.


https://youtu.be/WAJtqPeSBlYHỗ trợ các bạn nó phải kênh của mình có. clip này mình không có nói dài dòng nữa. mình sẽ thực hiện 1 cái video sáng tạo. và chân tay của mình có chuyến thật. những cái ống tre trong clip này thì. mình sẽ quyết định sử dụng nguyên liệu. là tre để chế t

Previous post Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn
Next post Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut