Tony | Xây Dựng Khu Phố Mini Trong Hộp Bút

Ê mấy ông chạy một mình mất ôn thi rồi. 34 ngày mới ra được một clip thời gian. gần đây Bọn mình khi mấy cái mông phụ. không à Giờ thì mấy cái môn chính cho nó. phải học bài dữ lắm tin học tập của mem. này như thế nào đâu Em thi môn nào cũng. nói đẹp n

Ê mấy ông chạy một mình mất ôn thi rồi. 34 ngày mới ra được một clip thời gian. gần đây Bọn mình khi mấy cái mông phụ. không à Giờ thì mấy cái môn chính cho nó. phải học bài dữ lắm tin học tập của mem. này như thế nào đâu Em thi môn nào cũng. nói đẹp nhất gần đây là 5 điểm con chó. em chỉ vậy nó đã đời Các bạn kiểm tra y. nó lớn điểm không em nó 5 điểm Em có. muốn điểm mà trong video này thì mình. cũng sẵn thẳng vào vấn đề luôn không có. nói dài giọng khi không tốn thời gian. làm 4 mình sẽ thực hiện thử thách hoàn. thành ba ngôi nhà hộp bút Đây là ngôi. nhà hộp bút bạn có thể nhìn thấy đây nó. giống như là một cái hộp bút về nhưng mà. chúng ta sẽ trang trí có hộp bút đó trở. thành một cái thị trấn nhà bút gắng làm. cho đẹp vô trường khoe các bạn à nhà. mini hơn là muốn xỉu rồi giờ tới ngôi. nhà hộp bút nữa anh Vinh mới mua cái nhà.

Bút này nè. thì các bạn nào mẫu mua thẻ lên. shoptho.vn mua đồ chơi này thường sáng. tạo và tiếng Mỹ cơ mà còn khéo léo và. kiên trì nữa rồi Hỏi tính tỉ Mỹ rất cao. vì thế mình sẽ vào để mà tham gia cùng. những em này nó cứ rỡ như kêu hộp bút. mình cho anh coi mà không khác gì họ bút. các bạn đi học bình thường đó chúng ta. sẽ xây dựng một cái khu phố trong cái. hộp bút này ở đây người ta có cho anh. nhé cái kia sẵn rồi bạn còn không khỏi. để làm cái kệ nè à. ở ngôi nhà không bạn làm chung một ngôi. nhà bạn Cái này là quý nhân tạo ra các. bạn mà bút của mình thì màu xanh lá cây. Trời ơi tao với mày mở ra một năm tính. rồi Thôi kệ đi mẹ ạ. Anh bình thường đọc tiếng Việt mà còn. không hiểu nữa Cái này tao tiếng Anh cơ. mà Tại vì nó đọc tiếng Anh mà nhìn hình. thôi mà cũng hiểu rồi khách cho kỹ nha. các bạn cắt lúc như tờ giấy là bỏ luôn á.

Nhá cắt xong được cái tấm ảnh bìa nè Giờ. dáng vô. ý định gắn tắm đây nè. à à. hai nước Qua rước qua cho trẻ nó trái. giúp việc nhà tại sao mày à. Ê cái nhà bút này nè mở đèn được luôn. bạn với anh đang coi dây điện có trái. lại nó bè của bạn phải đẹp không bông. lên đó là sao không não bạn đây là cái. công tác để mình mở lên chỗ bạn xem tiền. lên nữa bạn Các bạn thấy đồ chơi này. đẳng cấp không Mày biết làm cái gì con ở. đây à. từ thiếu Cường muốn tiếp theo là các đề. ra thành một cái bụi và bao nhiêu nhỏ ạ. Ừ cái này đòi hỏi rất là tím ấy nhét bạn. anh phải làm từ từ. à mình làm xong được cái giỏ táo rồi nè. nhỏ luôn à. ừ ừ. Ừ lâu quá chừng mà mấy em Giờ mình đang. tập trung hoạt hình cho xong ba cái ngôi. nhà tập bút bạn thấy cái chi tiết rất là. nhỏ cho các bạn xem mà tao đâu mà đưa. cho anh mấy cái chén dưa hấu với bên kia.

Qua coi rất là nhỏ luôn bạn ví dụ như. đây hay là giỏ trái cây nè chỗ táo nè. bạn thấy rất là nhỏ không. ừ ừ. Ừ ok nhé cái nhà nha các bạn. à à. ừ ừ. là dán cái máy điện nữa là tạm thời hoàn. thành xong khu phố rồi à. ừ ừ. ở đây mình sẽ ghép cái này về ngôi nhà. Facebook gỡ đẹp có nào vậy các bạn. ừ ừ. ừ ừ. Ê mày phận trong ngôi nhà khu phố mình. rất sẵn bỏ anh nhạc bạn. cho các bạn làm tình cái bộ phận trước. có xong rồi mình gác nó lại tự hành khu. phố giống của Ngọc với vũ hàng gì đó. ừ ừ. ở mấy cái chết chơi như này mình làm. xong hết trơn rồi đó dám gửi tin nhắn. bông lại để đứng vô cái nhà bước nha à. ừ ừ. ừ ừ. Chúc các bạn ăn ngon nhà hộp bút nhảy. lên shop Tony tho.vn mua nha Tối nhau. mua bán ở nhà bước sẽ đơn trên tặng cho. một bộ Lego 250 mảnh ghép ở. ừ ừ. bây giờ mình sẽ có các phù thủy trong. ngôi nhà thì bọn mày sắp xong rồi à.

Ừ ừ. i i. ừ ừ. ở đây là các bảng hiệu cà phê một mình. Sắp làm sao ngoài đẹp lắm rồi đó ok con. xong luôn à. nụ cười của mẹ nữa chúng ta đổ mình chăm. gì chứ Bạn có được ăn gì mà tôi nói làm. nhanh dữ vậy Lấy bông da đen nhé Rồi từ. từ mình tiếp người ta kêu mình cắt cái. mấy ngày ra nhiều mảnh nhỏ rồi các bạn. à Vì sao chạy à. à à. ừ ừ. ừ ừ. ở nhà bốc cu rừng mộng ơi đã quan tâm. Các bạn nhìn thấy đẹp không ạ. ừ ừ. trò chơi nó cái hộp này đều có tiếng Anh. Dương giỏi tiếng anh tưởng gì coi In The. Winter trở trai không biết tiếng Anh. sang tiếng Việt đây có hai con thỏ đi du. lịch từ mùa đông nó đi qua cây cầu đầy. tuyết nó thấy một cái khách sạn có ngọn. đèn lung linh phút sau là vậy tới già. luôn rồi nó này học chung trường tiếng. Anh 9 10 đến 12 giờ có cậu Quân được nữa. một cô tôi dạy ngữ pháp không à Chứ bây. giờ này tao nói giỏi đâu hết các trường.

Học ở đây ngộ lắm rồi tao học ngữ pháp. mày chứ không có chú trọng vào nghe nói. đọc viết với học sinh ở đây học tiếng. Anh từ lớp 3 đến lớp 12 học đã đợi ra. xong gặp người nước ngoài không biết nói. gì hết trơn á sẽ giờ bạn Tiểu Phương là. thử coi vào trong này xem coi thích với. nhà ở phút nào nhất là do cái này đây. nào đẹp nhất đừng nói anh nghe coi gì đó. Ở nhà nó đi mà sợ Vũ Khanh vậy Bữa này. đẹp nhất là trẻ em cháu 10 điểm nè cho. bội chi tiết mới đơn giản lắp ráp còn dễ. nữa ta. để tối đợi bên đi thôi mà đẹp dữ vậy ta. chi tiết khó mà làm lại đẹp đẹp này em. ráng 10 Ngoan quá thương con mồi sao. mình cung các bạn chấm điểm rẻ nghe để. đội này hả cũng đẹp nhưng mà không đẹp. bằng hai đội kia 1.8 để mày cũng chấm. đến điểm luôn. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ưu điểm là mái tóc tại sao lại cười Lúc. người ta đau đối với các bạn là người ta.

Không còn khóc nữa người ta chuyến xe. cần các bạn muốn mua nhà thờ bút lại lên. sắp qua đi thôi chấm vn Mẹ mua 3 Bộ Ngôi. nhà búp sẽ được tặng bộ lego 250 mảnh. ghép anh sẽ miễn phí nhận sẽ cho các bạn. thời tiết không chà mưa nắng thất thường. quá vậy mà tim mình phải mất rất nhiều. thời gian mới hoàn thành xong thử thách. hoàn thành ba cái ngôi nhà bút này cho. bạn xem và những bạn nào mà có nhu cầu. muốn mua những ngôi nhà bút này thì hãy. lên shop Tony kos.vn nhé đặc biệt mình. đang khuyến mãi mua ba hộp nhà hộp bút. sẽ được tặng một bộ Lego 250 mảnh ghép. chỉ giá là 190.000 hay gì đó đây 500.000. lấy một tờ lấy lại đây là cho khán giả. cho bọn em 5 triệu thì ra là anh cho bọn. em 500 thôi Anh nói lấy lại bốn triệu. rưỡi đó đi Nghe chấm than nghe cái Sang. Chảnh phải không gọi được. Anh có bao nhiêu nó nhiều kệ ai ai nói.


https://youtu.be/vnHhD2Qbf5kÊ mấy ông chạy một mình mất ôn thi rồi. 34 ngày mới ra được một clip thời gian. gần đây Bọn mình khi mấy cái mông phụ. không à Giờ thì mấy cái môn chính cho nó. phải học bài dữ lắm tin học tập của mem. này như thế nào đâu Em thi môn nào cũng. nói đẹp n

Previous post Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn
Next post Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut