Youtube công bố quỹ 100tr USD cho nhà sáng tạo video Ngắn (Shorts) Đã Có Mặt Tại Quốc Gia Việt Nam

Anh. hello xin chào xin chào mừng con đến với. kênh là ổn 5 Cà Mau nha Thì hôm nay đã. nó Cà Mau xin được phép chia sẻ và con. một vấn đề đó là về vấn đề là video nóng. nhau mà con thì ngày hôm qua thì mình đã. nhận được thông tin từ YouTube akstudio.

Anh. hello xin chào xin chào mừng con đến với. kênh là ổn 5 Cà Mau nha Thì hôm nay đã. nó Cà Mau xin được phép chia sẻ và con. một vấn đề đó là về vấn đề là video nóng. nhau mà con thì ngày hôm qua thì mình đã. nhận được thông tin từ YouTube akstudio. vừa thông báo cho tất cả các nền tảng. cho tất cả các em YouTube về vấn đề nữa. là quỷ nhà sáng tạo Quy Nhơn cắt. cái video ngắn thì lúc trước thì mỗi. người có một số bạn cứ cũng đã hiểu rồi. đó là người dân nhắn thì lúc trước là. một số quốc gia chỉ được chỉ được nhận. quà từ duỗi tóc thôi nhưng hôm nay thì. nó đã cập nhật thêm một số quốc gia nữa. đó là có cả quốc gia của Việt Nam chúng. ta ah ở thì hiện tại cái số quyển nhà. phấn sáng tạo Nó đã lên đến con số là. kinh khủng khiếp em khủng khiếp mỗi. người đó là. 100 triệu đô. dành cho. vài chục nghìn anh em nhà sáng tạo ra.

Những nội dung nào mà hai người cảm hứng. thu hút người xem đó nó sẽ xem xét và. những video ngắn đó. không phân biệt kênh lớn hay nhỏ nghe. mọi người không phân biệt bên lớn hay. nhỏ không phân biệt kênh bật kiếm tiền. hay chưa vật dẫn tiền em chỉ cần anh em. sáng tạo nội dung và ốp lưng Viva ngắn. là sẽ được xem xét và đặc biệt những cư. dân gắn đó phải tuân thủ nguyên tắc nội. dung của. nhà sáng tạo của YouTube. A Tuân thủ nội dung của bản quyền. phải là video gốc vô từ kết bạn sáng chế. sáng tạo và tự quay về phía dưới cách nó. sẽ chấp nhận và cái phần quà đó là 100. triệu đôla nó sẽ chia đều cho tất cả là. bao gồm khoảng chọn ra những video video. nào video ngắn nào mà cảm thấy hay sáng. tạo sáng tạo nội dung đó và sẽ hàng. tháng vui cấp nó sẽ gửi thư và sẽ gửi. quà đến cái kênh đó nha em mà không biết. là bên phía tóc nó sẽ chia phần nữa như.

Thế nào em. Anh ở phía YouTube thông báo là 100. triệu đôla nó sẽ chia đều hàng tháng có. nghĩa là mỗi tháng anh em vui tóc nó xã. có phần quà đó chích từ phần quà đó để. mà phát cho anh em hình ảnh thì mình. nghĩ nó không có nhỏ đâu chứ anh là. những anh em nào mà là anh đây làm. nghiêm túc thì vẫn có cơ hội nha ty là. anh em quên nhỏ nè sao được Kiếm tiền. hoặc chưa là đối tác của yul Ừ thì anh. em vẫn làm được nha nó không phân biệt. gì cả. ở bên một số nước quốc gia như là từ cốc. số nước gia là 13 tuổi đủ tuổi để lao. động và đỗ mười. nhà nước vẫn xem xét luôn Nhưng. nhưng cái số phần nhận quà đó thì sẽ nhờ. người lớn là ba mẹ đại diện để tạo. Google send và để nhận quà nha Hiện nay. mình sẽ cho các bạn bây giờ mình sẽ cho. các bạn xem đây. ở đây là cái quỷ Đây là cái thông tin từ. shop. vì hồi tối hôm qua. Anh đang vào lúc là khoảng tầm 10 giờ 10.

Giờ tối thì mình đã nhận được và đọc. tham khảo. Ừ thì trên đây nó ghi là. ý của YouTube là quỹ trị giá trị. 100 triệu đô la dành tặng những nhà sáng. tạo tâm huyết với việc sản xuất các viên. gắn. A Nguyên gốc giúp mang đến niềm vui cho. cộng đồng YouTube mỗi tháng chúng tôi sẽ. liên hệ với hàng Ninh nhà sáng tạo đủ. điều kiện để thông báo về khoản tiền. thưởng Sắc dành cho họ được trích từ quỹ. này bạn thấy không. các điều kiện để nhận tiền thưởng từ của. YouTube shop. mới nhất kênh Cần Đăng tải tối thiểu một. video ngắn đủ điều kiện trong vòng 180. ngàn khâu cực tức là lá xét trong vòng. sáu tháng rồi. A. và Như vậy là khoảng 6 tháng nhiều giúp. hiểu tóc nam mới bắt đầu quét và kiểm. tra viên nhắn của con người và từ lúc đó. thì trung cấp nó mới. Ừ bắt đầu chích hủy để phát thưởng nha. Có nghĩa là 6 tháng chứ không phải là.

Mỗi mỗi tháng ừ ừ. cô gái cá hay là. Anh kênh cần tuân thủ nguyên tắc cộng. đồng các quy tắc về bản quyền và các. chính sách liên quan đến việc kiếm tiền. của you. Anh kênh sẻ các kênh sẽ không đủ điều. kiện nếu đăng tải video có hình mờ hoặc. biểu tượng của các nền tảng mạng xã hội. bên thứ ba bạn lấy từ bên như là. Facebook nè Zalo nè thích tóc nè đặc. biệt đừng lấy những phút video của Tik. Tok Tại sao tay vì hiện tại YouTube với. tóc cái đang cạnh tranh rất là quyết. liệt như mọi người vì vậy đó tôi thích. nó phát phần thưởng nè nó treo giải nè. nó ra trò chơi cho nên mình để anh em. mình mới nhất cạnh tranh và bắt đầu tập. trung vào dấu tích sẽ nhiều hơn để kết. thúc sẽ đẩy ra đó à. em gà tiếp tục. à à. sẽ tiếp tục là thứ ba đó là nhà sáng tạo. phải sinh sống tại một trong các Quốc. gia khu vực sau là bao gồm.

Tara. Argentina Úc Brazil. Brazil Canada Chile Colombia Đan Mạch Ai. Cập phần Lan Pháp Đức Hồng Kông. Indonesia. Iraq Ý Nhật Bản Jordan Huawei rebic. Malaysia Mexico Maroc Hà Lan New Zealand. ở Nigeria Nauy Philippines. Ban Nha Nga Ảrập Xêút Singapore Nam Phi. Hàn Quốc Tây Ban Nha Thụy Điển Thụy Sĩ. ừ ừ. a tiếp theo đài loan Thái Lan Thổ Nhĩ Kỳ. các tiểu vương quốc arập thống nhất. Vương Quốc Anh Hoa Kỳ và Việt Nam Việt. Nam chúng ta đứng hạng bét luôn á tài Lý. do là nó mới cập nhật vô trong đó có. Việt Nam nữa như mọi người đó Vậy thì. còn xuống nữa để mà đọc hết thép cho các. bạn xem nha lưu ý Chúng tôi dự định thêm. các Quốc gia khu vực khác vào danh sách. áp dụng chương trình Nhà sáng tạo phải. từ 13 tuổi trở lên ở Hoa Kỳ hoặc đủ tuổi. trưởng thành tại quốc gia thuộc của họ. ở những nhà sáng tạo từ 13 đến 18 tuổi.

Phải nhờ cha mẹ hoặc người giám hộ chấp. nhận các điều khoản thiết lập tài khoản. Adsense để nhận tiền thanh toán Nếu chưa. có thực phẩm Excel liên kết với kênh nó. có hiểu không có nghĩa là khi em chưa đủ. tuổi để là một công dân lao động. Ừ thì. bên phía YouTube nó sẽ cho phép là mình. nhờ cha mẹ để mà liên kết với Google. Adsense đăng ký một cái tài khoản Gọi C. Nếu mà nhận quà nhận thưởng nha à. A Gọi những kênh huyện không tham gia. kiếm tiền cái nào quan trọng cho mọi. người quan trọng nhất là cái này nè mọi. người nhớ lưu ý nghĩa những kênh hiện. không tham gia kiếm tiền trên YouTube. vẫn đủ điều kiện nhận tiền thưởng đó. những kênh mà chưa đủ điều kiện tham gia. kiếm tiền YouTube vẫn được nhận tiền. thưởng nha Có nghĩa là không phân biệt. khi cây lớn ăn nhỏ bạc kiếm tiền hay. chưa vẫn được. vẫn được phần thưởng không lẽ làm một.

Người vẫn có quyền. Ừ. để sáng tác nội dung để sáng tạo những. dụng mà các bà yêu thích anh làm thoải. mái Nhưng mà miễn là bản gốc và tuân thủ. nội dung tuân thủ bản quyền thuộc chủ. quyền của YouTube được. ở những nhà sáng tạo thuộc chương trình. đối tác YouTube và các kênh liên kết của. một mạng đa kênh cũng sẽ đủ điều kiện để. nhận thưởng các bạn Nhớ nha hết Có nhớ. thôi. Ừ rồi. vào video đến đây cũng kết thúc rồi thì. mọi người cảm thấy như thế nào nếu mà. phải là người không thấy hay nhớ like. chia sẻ và đăng ký Kênh Để ủng hộ mình. nha và. cho mọi người hãy bắt đầu sáng tạo nội. dung của mình hỏi mức đầu. Em làm theo những gì mà mình đam mê mà. mình thích để. để có cơ hội để nhận được những phần. thưởng phần quà đó là sao đúng không. Nhưng mình đây mình sẽ cố gắng hết mình. để mình làm. a cho các kênh của mình hết tốt hơn hay.


https://youtu.be/Eos5Y6rDLAMAnh. hello xin chào xin chào mừng con đến với. kênh là ổn 5 Cà Mau nha Thì hôm nay đã. nó Cà Mau xin được phép chia sẻ và con. một vấn đề đó là về vấn đề là video nóng. nhau mà con thì ngày hôm qua thì mình đã. nhận được thông tin từ YouTube akstudio.

Previous post Tony | Cuộc Thi Làm Hoa Tết Của Trẻ Trâu Nông Thôn
Next post Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut